Asus chuẩn bị gia nhập thị trường smartphone chơi game

14/05/2018 | 07:30
Asus chuẩn bị gia nhập thị trường smartphone chơi game
Với thương hiệu ROG danh tiếng của mình… Sau màn thể hiện khá tốt của Razer với chiếc RazerPhone, thì Asus có thể sẽ là công ty PC tiếp theo gia nhập thị trường smartphone chơi game, và không ngoài dự đoán, công ty Đài Loan sẽ lấy luôn thương hiệu ROG nổi tiếng của họ để đặt tên cho chiếc smartphone chuyên game đầu tiên của họ, mà không phải là cái tên Zenfone quen thuộc.

Được kỳ vọng mang đến sản phẩm cấu hình cao

Việc mang đến một thương hiệu chuyên phần cứng về game như ROG sẽ đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại chơi game đầu tiên của Asus sẽ có một thiết kế bên ngoài khá hầm hố, cùng hệ thống tản nhiệt được đề cao, giúp mang đến một hiệu năng mạnh mẽ nhưng vẫn rất mát mẻ để giúp các gamer có được sự thoải mái nhất khi chơi những tựa game di động nặng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được kỳ vọng đem đến những phần cứng xử lý mạnh nhất hiện nay như con chip Snapdragon 845, RAM 8GB cùng bộ nhớ trong có thể lên tới 256GB.
> Xem thêm: Samsung A8 Star/A8 Lite lộ diện
asus-gia-nhap-thi-truong-game-1 Hiện chưa có bất cứ thông tin vào về chiếc điện thoại chơi game đầu tiên của Asus, chỉ biết rằng họ đã ấn định ngày ra mắt cho mẫu máy này là từ ngày 5 tháng 6 tới, tại sự kiện Computex được tổ chức tại Đài Loan. Giá bán của máy dự kiến cũng sẽ không rẻ, có thể ít nhất là từ 700USD. Điều này là dễ hiểu bởi bản thân thương hiệu ROG của Asus vốn cũng đã chỉ chuyên sản xuất các phần cứng PC đắt tiền bậc nhất rồi.

Đánh giá: