Apple tung video quảng cáo FaceID siêu chất

11/07/2018 | 16:56
Apple tung video quảng cáo FaceID siêu chất
Apple từ trước đến nay đã luôn nổi tiếng với các video quảng cáo cực kỳ sáng tạo, và trong một quảng cáo mới nhất, Táo khuyết đã tiếp tục thể hiện sự tuyệt vời của họ.

Apple tung video quảng cáo FaceID siêu chất

Theo đó, video quảng cáo của Apple mang tên “Memory”, với bối cảnh chính là một cuộc thi trí tuệ có tên “trí nhớ”, thực tế là sự cách điệu từ tình huống người dùng buộc phải nhớ mật khẩu để đăng nhập vào điện thoại của mình. Sự căng thẳng trong cuộc thi này nằm ở khoảng thời gian liên tục bị rút ngắn vốn ám chỉ thời gian mà chúng ta phải chờ mỗi khi nhập sai mật khẩu. Thậm chí, Apple còn thẳng thừng giễu cợt cách mà các nhà sản xuất khác đặt thêm “gợi ý” cho mật khẩu.Tin tức mới nhật sẽ có trên tin công nghệ ở Maxmobile

Thiết bị thử nghiệm trên video

Chỉ khi đến những giây cuối cùng, nhân vật chính trong video đã “bí” quá mức, mới phải rút ngay chiếc iPhone X và sử dụng FaceID để đăng nhập, và không cần phải nhớ mật khẩu, anh ta cũng đã có được chiến thắng (hoặc là thoát được ra thực tại nhờ FaceID). Đoạn thông điệp mà Apple gửi gắm từ video này cũng tương đối đơn giản, nhưng thiết thực “không cần thiết phải nhớ mật khẩu, bởi khuôn mặt bạn chính là mật khẩu”. Chăc chắn, đây sẽ là clip quảng cáo tính năng mở khóa khuôn mặt hay nhất thế giới di động hiện tại.

Đánh giá: