Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm

07/11/2019 | 10:18
Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm

 

Sáng nay, Apple đã chính thức tung ra bản beta đầu tiên của iOS 13.3. Thời gian qua, đã có nhiều lời phàn nàn của người dùng về việc iPhone, iPad của họ thường xuyên gặp tình trạng ứng dụng phải load lại từ đầu khi họ chuyển qua lại giữa các ứng dụng. 

>>> Tham khảo iPhone XS cũ quốc tế giá rẻ

Một vài báo cáo từ người dùng cho biết iOS 13.3 đã khắc phục vấn đề này. một người cho biết có thể mở đến 32 ứng dụng trên chiếc iPhone 11 Pro Max mà không một ứng dụng nào phải load lại. Bên cạnh đó, Apple đã bổ sung tuỳ chọn cho phép ẩn Memoji Sticker khỏi bàn phím của iPhone.

Memoji Sticker là những biểu tượng cảm xúc mô phỏng theo khuôn mặt thật của người dùng, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng nó. Trong mục quản lý Screen Time (Thời gian sử dụng), iOS 13.3 bổ sung thêm một mục mới mang tên "Communication Limits". Mục này cho phép người dùng iPhone có thể giới hạn các liên hệ được phép liên lạc trong và ngoài thời gian quản lý.

Cuối cùng, biểu tượng của ứng dụng Watch đã được cập nhật để trông giống với thiết kế của những chiếc Apple Watch hiện thời hơn (Series 4/5) thay vì Apple Watch đời cũ (Series 1/2/3). Các bạn cũng theo dõi bản tin công nghệ hay nhất cùng chúng tôi nhé!

 

Đánh giá: