Apple thanh lý iPhone SE … lần 2

24/01/2019 | 16:56
Apple thanh lý iPhone SE … lần 2

Apple đã từng đưa ra thông báo sẽ ngừng bán iPhone SE vào hồi tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên, hiện tại Táo khuyết đã đưa trở lại model điện thoại này vào trang web bán hàng của mình, dưới danh nghĩa “thanh lý máy tồn kho”.

Điều này đã được công ty làm cách đây vài ngày, khi đó các mẫu iPhone SE đã đều được bán hết trong vòng chưa đến một ngày, cũng như Apple đã xóa sạch thông tin của thiết bị ngay sau khi bán hết. Tuy nhiên, mới đây, iPhone SE lại được đưa trở lại trang web bán hàng, và cũng là … máy tồn kho. Tham khảo iPhone SE cũ

apple-thanh-ly-iphone-se-lan-2-1

Tương tự như lần bán trước đó, thì iPhone SE vẫn sẽ được phát hành với 2 phiên bản bộ nhớ 32GB và 128GB, mới nguyên hộp, với giá bán lẻ lần lượt là 249USD và 399USD. Không rõ đây là một “chiến lược” bán hàng mới của Apple hay đây chỉ là động thái gom hàng tạm thời từ tất cả các đại lý trước khi khai tử hoàn toàn iPhone SE hay không? Nhưng chỉ biết rằng, nhiều người dùng đang thực sự thích thú với đợt mua sắm này, mặc cho giá của iPhone SE tại nhiều nơi đã rẻ hơn nhiều, chỉ từ 139USD tại WallMart.

Được biết, sau iPhone SE, Apple không hề có bất kỳ kế hoạch nào về một phiên bản kế nhiệm cho chiếc điện thoại này. Cuối năm nay, Táo khuyết sẽ vẫn ra mắt ba phiên bản iPhone mới, nhưng sẽ là bản kế nhiệm của các mẫu iPhone XS, XR và XS Max mà thôi. Cùng Maxmobile theo dõi tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: