Apple ra iOS 11.2.6 giúp khắc phục lỗi ký tự Ấn Độ

21/02/2018 | 07:24
Apple ra iOS 11.2.6 giúp khắc phục lỗi ký tự Ấn Độ
Lỗi treo iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ấn Độ sẽ được sửa hoàn toàn...

Apple ra iOS11.2.6 giúp khắc phục lỗi treo iPhone

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã chia sẻ một trò chơi khăm khiến thiết bị iOS bị treo cứng bằng cách gửi một tin nhắn iMessage chứa các ký tự tiếng Ấn Độ (Telugu) thì màn hình iPhone sẽ bị treo và người dùng buộc phải khởi động lại máy. Được biết lỗi này được phát hiện trên những chiếc iPhone chạy phiên bản iOS 11.2.5. iOS-11-nang-cap

Lỗi treo iPhone

Xem thêm: Hàn Quốc bị hacker “hỏi thăm” đúng ngày khai mạc Olympic Sau khi hiện tượng này xảy ra, người dùng hầu như không thể mở iMassages vì mỗi lần như vậy ứng dụng đều tìm cách đọc đoạn tin nhắn tiếng Ấn Độ kia và tiếp tục gặp vấn đề. Một số người dùng đã tìm được cách truy cập iMessages trở lại sau khi nhờ một người khác gửi cho một tin nhắn khác. Sau khi vào được iMessages, họ sẽ tìm cách xóa đi tin nhắn có chứa ký tự gây lỗi kia.

Đánh giá

ios-11

Apple đã phát hành bản iOS 11.2.6

Ngoài ra, lỗi này cũng khiến thiết bị chặn luôn các ứng dụng khác như Facebook Messenger, WhatsApp, GMail và Outlook. Xem Thêm Tại Tin Công Nghệ Ngay sau khi tiến hành xác minh sự việc, Apple đã phát hành bản iOS 11.2.6 với mục đích chính là vá lỗi trên, và không có thêm một nâng cấp đáng kể nào khác. Được biết, người dùng iOS 11.3Beta hiện không gặp phải lỗi khó chịu này. >>>> Tham Khảo: Apple bất ngờ cho phép “hạ cấp” iOS - cần chú ý những gì?
Xem thêm sản phẩm: iphone x lock

Đánh giá: