Apple phát hành iOS 11.2

04/12/2017 | 10:16
Apple phát hành iOS 11.2
Apple vừa phát hành phiên bản iOS mới nhất của công ty dành cho các thiết bị iPhone, iPad là iOS 11.2.

>>Đánh giá iOS 11.2: Cập nhật lớn, sửa nhiều lỗi, bớt "ngu" đi

Phiên bản iOS có dung lượng khoảng 412MB

Theo đó, bản cập nhật mới của Apple có dung lượng khá lớn, khoảng 412MB và tập trung vào chỉnh sửa, khắc phục một số lỗi, trong đó bao gồm lỗi khá nghiêm trọng là bị văng ứng dụng, khóa máy bất chợt, lỗi nóng máy và đặc biệt là lỗi màn hình đen (respring) ở bản cập nhật trước, kể cả iPhone X.

Phiên bản iPhone X

Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 11.2 còn mang đến một số tính năng mới đáng giá như kích hoạt sạc nhanh không dây trên iPhone 8 và iPhone X, bổ sung hình nền động cho iPhone X và tính năng Apple Pay Cash cũng xuất hiện cho phép gửi và nhận tiền thông qua Messages hay Siri, song Apple Pay chưa hỗ trợ tại Việt Nam. >>Để cập những tin công nghệ hot nhất hiện nay, các bạn đừng quên truy cập website của Maxmobile để tìm hiểu thêm nhé.

Theo dự kiến tuần sau Apple sẽ tung ra  iOS 11.2

Theo lịch trình dự kiến, phải đến tuần sau Apple mới phát hành iOS 11.2 cho người dùng iPhone, iPad. Tuy nhiên, nó đã được tung ra sớm hơn nhằm khắc phục các vấn đề khó chịu mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là máy liên tục bị respring. Để nâng cấp iOS 11.2, người dùng thiết bị iOS vào Settings > General > Software update, tải về và tiến hành cài đặt. >>Tham khảo thêm: iPhone X quốc tế

Đánh giá: