Apple Music cuối cùng cũng cập bến Android hoàn toàn

05/12/2018 | 10:42
Apple Music cuối cùng cũng cập bến Android hoàn toàn

 

 

Dù ra mắt trên Android đã lâu nhưng Apple vẫn giới hạn số lượng thiết bị có thể sử dụng ứng dụng của mình, và máy tính bảng Android trong một thời gian dài đã không được hỗ trợ.

 

apple-music

 

Apple Music cuối cùng cũng cập bến Android hoàn toàn

 

Việc Apple ra mắt Apple Music cho điện thoại Android, thực tế là để phục vụ cho một tầng lớp người dùng đã sở hữu ít nhất 1 thiết bị di động của Táo khuyết, và muốn đồng bộ danh sách nhạc lẫn thuê bao nhạc cao cấp của mình vào thiết bị Android. Việc không hỗ trợ tablet Android trong thời gian dài là bởi Apple lo ngại dòng máy tính bảng “gà nhà” iPad sẽ bị ảnh hưởng do có mức giá đắt hơn nhiều so với tablet Android.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6s cũ tại Hà Nội

 

Về bản cập nhật Apple Music 2.7

 

Tuy nhiên, sau khi Amazon công bố việc hỗ trợ Apple Music trên loa thông minh Echo, Táo khuyết cũng đã ngay lập tức xác nhận dịch vụ âm nhạc của mình đã được chạy hoàn chỉnh trên tablet Android.

Với bản cập nhật Apple Music 2.7 mới nhất, công ty đã tiến hành một số thay đổi bao gồm loại bỏ trình đơn “hambuger” được sắp xếp các tab đặt dọc theo phía dưới của giao diện người dùng, điều này được cho là giúp người dùng có thêm được nhiều không gian hiển thị để tận dụng lợi thế màn hình lớn hơn trên máy tính bảng, do đó hỗ trợ tốt hơn cho các tablet Android. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: