Apple hết pin thay cho iPhone 6Plus, yêu cầu hoãn đến tháng 4

03/02/2018 | 01:59
Apple hết pin thay cho iPhone 6Plus, yêu cầu hoãn đến tháng 4
iPhone 6 Plus là chiếc iPhone cũ nhất còn được Apple hỗ trợ thay pin, hiện đã lâm vào tình trạng không còn pin để thay do lượng yêu cầu tăng đột biến.

Apple hết pin thay cho iPhone 6 Plus

iphone-6-plus-chinh-hang

iPhone 6 Plus chính hãng

Được biết, chương trình giảm giá thay pin từ 79 USD xuống 29 USD được Apple thực hiện sau khi bị phát hiện làm giảm hiệu năng iPhone chai pin vào tháng 12. Tuy nhiên, trong những ngày đầu thực hiện chính sách trợ giá, một số trung tâm bảo hành Apple gặp tình trạng quá tải. Theo báo cáo, lượng pin sẽ trễ hai tuần đối với iPhone 6S và 6S Plus; trễ đến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 cho iPhone 6 Plus, trong khi các model iPhone 6, 7, 7 Plus, và SE được Apple cam kết có sẵn pin mà không phải chờ đợi. Xem Thêm: Nokia chuẩn bị hồi sinh “huyền thoại” 8800 Trong khi đó, người dùng trong nước bất kể model nào vẫn phải để máy tại các trung tâm bảo hành từ 2 đến 3 tuần để chờ đặt hàng pin thay thế. Nhân viên ở đây lý giải: "Viên pin cũ sẽ được gửi về cho Apple để hưởng chính sách giá đổi trả. Vì vậy, chúng tôi chủ động giữ máy của khách hàng. Trung tâm ủy quyền không được Apple cung cấp sẵn lượng pin linh kiện mà tất cả đều phải đặt hàng thay thế",

Nhận định trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Việt Nam

iphone-6-plus

iPhone 6 Plus

Nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Việt Nam cho biết nhà sản xuất này đã ngừng thay pin cho model iPhone 6 Plus do số lượng đơn hàng tăng đột biến, khiến hãng không chuẩn bị đủ lượng pin. Xem thêm tại Tin Công Nghệ Dự kiến vào tháng 4, chính sách thay pin trợ giá này mới có thể tiếp tục khi nguồn hàng ổn định. Trong đó, những khách hàng sử dụng iPhone 6 Plus đã nhanh tay đến thay pin trong đợt đầu tiên sẽ được ưu tiên hỗ trợ thay thế trước.
>>> Tham Khảo: iPhone 6/6 Plus còn gì sau 3 năm với giá chỉ 3 triệu?
Xem thêm sản phẩm: iphone 8 lock

Đánh giá: