Apple giảm giá iPad Pro 2018 siêu “sốc”, tới hơn 13 triệu đồng

30/01/2019 | 11:25
Apple giảm giá iPad Pro 2018 siêu “sốc”, tới hơn 13 triệu đồng

Apple đã ra mắt các phiên bản khác nhau của iPad Pros vào năm ngoái, và trải dài trên khá nhiều bước giá khác nhau. Loại đắt nhất trong số chúng vượt xa mức giá 1.000 USD, đặc biệt là những sản phẩm có kết nối di động.
Mặc dù nhiều mẫu iPad Pro hỗ trợ 4G LTE không đắt như vậy nếu được mua kèm hợp đồng tại nhiều nhà mạng khác nhau ở Mỹ, nhưng cũng có không ít người dùng không thích kiểu mua trả góp như vậy.

Dù sao thì trước áp lực doanh số ngày một sụt giảm, Apple sẽ phải làm chút gì đó để cứu vãn tình hình. Tin vui là một số nhà bán lẻ lớn tại Mỹ đã được Táo khuyết “bật đèn xanh” cho phép giảm giá sâu một số phiên bản iPad nhằm kích cầu tiêu dùng trong mùa mua sắm đầu năm. Đáng chú ý nhất là phiên bản iPad Pro 12.9inch sẽ có mức giảm giá sâu nhất, từ gần 1.300USD xuống chỉ còn 800USD cho phiên bản có bộ nhớ 512GB. Tham khảo iPad Pro 9.7 cũ

apple-giam-gia-ipad-pro-2018-sieu-soc-toi-hon-13-trieu-dong-1

Như vậy, iPad Pro đang được ưu ái nhất với mức giảm giá tới 500USD, tức gần 13 triệu đồng. Thậm chí người mua còn được tặng kèm cả kính cường lực cao cấp trị giá 20USD. Nhưng cũng cần lưu ý là chương trình giảm giá sẽ chỉ giới hạn trong một thời gian ngắn, do đó, nếu bạn đang có nhu cầu về một chiếc iPad Pro mới nhất, thì đây sẽ là thời điểm mua sắm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất!


Đánh giá: