Apple có thể cho người dùng thuê iPhone

04/11/2019 | 09:51
Apple có thể cho người dùng thuê iPhone

 

Apple đã kiếm được rất nhiều tiền từ các dịch vụ thuê bao mà hãng này cung cấp với các khoản thanh toán hàng tháng định kỳ. Apple Music và Arcade là những ví dụ điển hình về những gì Apple đang cố gắng thực hiện cùng với các dịch vụ khác như Apple News +, iCloud và Apple TV +. Giờ đây, “Nhà Táo” có thể bán iPhone cho người tiêu dùng thông qua việc đăng ký trả góp hàng tháng tương tự.

>>> Tham khảo giá iPhone 8 Plus Lock cũ tại Hà Nội

Theo CNBC, Apple có thể quyết định cung cấp các gói bán hàng có chứa iPhone cùng với các dịch vụ như Apple TV + và bộ nhớ iCloud cho một mức giá đăng ký hàng tháng. Kiến nghị này đã được đề xuất bởi nhà phân tích Toni Sacconagi của Bernstein trong cuộc gọi hội nghị chiều hôm qua và CEO Tim Cook của Apple dường như khá ưng với ý tưởng này.

Ông Cook cũng nhận định, việc này sẽ khiến cho người tiêu dùng đã cảm thấy như thể họ đang đăng ký vào một gói phần cứng thông qua các bản cập nhật và kế hoạch tài chính được cung cấp bởi các nhà mạng. Các nhà phân tích đã đặt tên cho gói thuê bao trả góp iPhone hàng tháng là "Apple Prime" và lắng nghe những bình luận của Tim Cook. Nhiều người tin rằng việc đưa ra giá thuê bao hàng tháng cho phần cứng đi kèm là điều mà Apple sẽ làm việc trong tương lai gần. Cùng chúng tôi theo dõi các bản tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: