Apple chuẩn bị bán iPhone X chính thức tại Việt Nam

13/11/2017 | 09:57
Apple chuẩn bị bán iPhone X chính thức tại Việt Nam
iPhone X thực sự đã tạo ra được một làn sóng mới trên toàn thế giới, nhưng khá khó hiểu là qua 2 lần mở bán, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách phân phối chính thức của Apple.

iPhone X sẽ sớm được mở bán tại Việt Nam.

Tuy nhiên, theo đại diện môt số nhà bán lẻ lớn tại nước ta, thì iPhone X sẽ sớm được Apple phân phối chính thức tại Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới. Nhưng thời điểm bán chưa được xác nhận, mà theo một số chuyên gia dự báo thì có thể là khoảng 2-3 tuần nữa, tức đầu tháng 12 tới, hoặc chậm nhất là đến tháng 1 năm sau. Theo nhiều nhà bán lẻ trong nước, việc iPhone X về trễ đã bất ngờ góp phần tăng doanh số cho bộ đôi iPhone 8, 8 Plus, nhưng chưa thể so sánh với iPhone 7 năm ngoái nhưng điều này là chấp nhận được vì cái bóng của iPhone X phủ lên là quá lớn. Và không chỉ riêng Việt Nam, tình hình của iPhone 8 Plus trong thời gian qua trên toàn thế giới cũng đã có một số cải thiện rõ rệt vì nhiều người dùng vẫn chưa sẵn sàng bỏ ra cả nghìn USD chỉ để sở hữu một chiếc iPhone mới như iPhone X.

Liệu iPhone X được phân phối qua các đại lý bán lẻ 

Hồi giữa năm 2015, một số nhà bán lẻ ở Việt Nam công bố được nhập khẩu chính thức các sản phẩm Apple chính hãng. Với sự gia nhập của nhiều nhà bán lẻ mới sẽ giúp cho thị trường sôi động hơn rất nhiều và nguồn hàng chính hãng bớt khan hiếm, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm chính hãng. Nhiều khả năng iPhone X sẽ được phân phối qua chính các đầu mối này. Maxmobile sẽ luôn cập nhập tin công nghệ về iPhone X trên website

Đánh giá: