Apple cập nhật iOS 12.1.2 sửa lỗi eSIM

19/12/2018 | 08:47
Apple cập nhật iOS 12.1.2 sửa lỗi eSIM

 

 

Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản iOS 12.1.2 cho các thiết bị iPhone, iPad được hỗ trợ. Như số phiên bản của nó đã ngụ ý, đây là một bản cập nhật nhỏ, với dung lượng nặng khoảng 100MB.

 

apple-cap-nhat-ios-12-1-2-sua-loi-esim

 

Apple cập nhật iOS 12.1.2 sửa lỗi eSIM


Với dung lượng thấp như vậy thì hiển nhiên sẽ không có tính năng mới nào được tung ra với phiên bản iOS 12.1.2, tuy nhiên bản cập này vẫn được đánh giá là khá quan trọng với các người dùng sở hữu iPhone XS , iPhone XS Max hoặc iPhone XR bởi nó cung cấp một bản vá lỗi khi kích hoạt eSIM trên các thiết bị 2018 của Apple.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 qua sử dụng giá rẻ

 

Apple đã chính thức cập nhật iOS 12.1.2


Được biết, bộ ba iPhone mới là những thiết bị đầu tiên được Apple chính thức hỗ trợ eSIM, tuy nhiên mọi thứ không tỏ ra thuận lợi cho lắm khi rất nhiều báo cáo từ người dùng - chủ yếu là của các nhà mạng đã hỗ trợ eSIM - phản ánh về việc hàng loạt mẫu iPhone gặp lỗi kích hoạt.

 

Bên cạnh việc giải quyết lỗi liên quan đến eSIM thì iOS 12.1.2 cũng sửa chữa một vấn đề có thể ảnh hưởng đến kết nối mạng di động ở một số vùng ở Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Hiện tại, Apple đã phát hành chính thức bản cập nhật iOS 12.1.2 thông qua OTA, người dùng có thể kiểm tra cập nhật thủ công bằng cách vào menu Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm trên iPhone. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: