Apple cập nhật iOS 12.1: fix lỗi không sạc được, thêm emoji mới, eSIM

04/10/2018 | 10:05
Apple cập nhật iOS 12.1: fix lỗi không sạc được, thêm emoji mới, eSIM

Lỗi không sạc được đã được fix trên iOS...

 

Apple cập nhật iOS 12.1: fix lỗi không sạc được, thêm emoji mới, eSIM

 

Apple vừa phát hành bản iOS12.1 và đây được coi là bản iOS đáng chú ý nhất của công ty trong thời gian gần đây. Lý do chính là bởi ở bản cập nhật này, Apple đã sửa được lỗi không sạc được máy trong vài ngày trước đây đã khiến cộng đồng người dùng sôi sục.

 

apple-cap-nhat-ios-12-1-fix-loi-khong-sac-duoc

Bên cạnh việc sửa lỗi không sạc được, bản iOS 12.1 cũng hỗ trợ thêm một số tính năng mới như thêm vào hơn 70 emoji mới, bao gồm các nhân vật mới với mái tóc đỏ, tóc màu xám và tóc xoăn, biểu tượng cảm xúc mới cho người hói, khuôn mặt cười mãnh liệt và biểu tượng cảm xúc đại diện cho động vật, thể thao và thực phẩm.

>>> Tham khảo thêm bài viết iphone 6s cũ tại Hà nội

 

Những tính năng mới được hỗ trợ trong iOS 12.1

 

Cùng với đó, phiên bản iOS mới còn hỗ trợ chuẩn eSIM, tức là sẽ giúp người dùng sử dụng gói dữ liệu của nhà mạng mà không cần đến một thẻ SIM vật lý thực. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhà mạng sở tại có hỗ trợ hay không.

Cuối cùng, một số chức năng phụ trợ đáng chú ý trong bản iOS 12.1 còn bao gồm chế độ chụp chân dụng được nâng cấp, cho phép kiểm soát độ sâu của bokeh theo thời gian thực trong khi chụp, cùng tính năng gọi nhóm trong Facetime. Hi vọng nó sẽ được mang vào bản cập nhật iOS 12.1 chính thức khi phát hành đến tay người dùng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: