Apple bắt đầu bán iPhone 8 tân trang, giá rẻ bất ngờ

06/11/2018 | 08:49
Apple bắt đầu bán iPhone 8 tân trang, giá rẻ bất ngờ

 

 

Với việc iPhone XR đã được bán ra thì hiện đã không còn nhiều lý do để sở hữu một chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus với giá bán lẻ từ 599USD trở lên, do đó, Apple sẽ cần phải thực hiện giảm giá cho các sản phẩm của họ.

 

 

Apple bắt đầu bán iPhone 8 tân trang, giá rẻ bất ngờ

 

Tuy nhiên, Táo khuyết không muốn như vậy, bởi vừa mới đây, họ đã có cách để kiếm thêm tiền từ iPhone 8/ 8Plus bằng cách bán ra các phiên bản tân trang cho dòng điện thoại này.

 

Theo đó, giá bán của iPhone 8/ 8 Plus sẽ rẻ hơn so với bản tiêu chuẩn khoảng 100USD, tức giá của thiết bị sẽ bắt đầu từ 499USD cho bản iphone 8 64GB. Các tùy chọn màu vẫn được giữ nguyên với màu vàng, bạc, và xám không gian, tuy nhiên không có tùy chọn bộ nhớ 256GB. Với mức giá thấp hơn 100USD, nhưng bù lại, vẫn được Apple thực hiện gói bảo hành 1 năm mặc định. Do đó, đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho người dùng muốn lên đời iPhone mới nhưng có ngân sách thấp.

 

==> Xem thêm về iPhone 6 Plus quốc tế

 

Thông tin thêm về iPhone tân trang

 

Dành cho những ai chưa biết về iPhone tân trang: đây là những mẫu iPhone đã được mua hoặc trưng bày từ trước, nhưng vì một số lý do gây phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng - trưng bày mà đã được Apple thu hồi, sửa chữa và đóng lại vỏ mới hoàn toàn. Nên trong một số trường hợp, iPhone tân trang còn bền và tốt hơn cả so với hàng mới sản xuất.

 

Dự kiến, không chỉ riêng iPhone 8, mà sắp tới, có thể Apple sẽ bán ra cả iPhone X tân trang, tuy nhiên số lượng sẽ không nhiều do công ty đã khai tử dòng sản phẩm này từ cách đây 2 tháng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: