Ảnh thực tế Moto G7 với tai thỏ

28/11/2018 | 09:04
Ảnh thực tế Moto G7 với tai thỏ

 

 

Trái với những thông tin cách đây không lâu về việc Motorola tính khai tử dòng điện thoại G-series vào năm sau, tuy nhiên dường như điều này đã không phải là sự thật khi mà chiếc điện thoại tiếp theo của dòng máy trung cấp này đã được hé lộ, mang tên G7 Play.

 

motorola-moto-g7

 

Ảnh thực tế Moto G7 với tai thỏ

 

Theo đó, các thông tin mới nhất về chiếc G7 Play đã được chứng thực trên cơ sở dữ liệu của ủy ban truyền thông Mỹ FCC. Thiết bị được lộ diện có tên mã XT1952 với thiết kế gồm mặt lưng xanh đen được phủ kính, cùng mặt trước là cụm “tai thỏ” quen thuộc và màn hình tỷ lệ 19:9. Chiếc máy này cũng bao gồm một cảm biến vân tay ở mặt lưng, cổng USB-C, jack tai nghe 3.5mm và khe cắm thẻ MicroSD. Dung lượng pin của thiết bị sẽ gây thất vọng khi chỉ có 2.820 mAh.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ

 

Moto G7 Play sẽ được phân phối tại Mỹ


Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị chipset Snapdragon 632 của Qualcomm, đi kèm với GPU Adreno 506. Dự kiến chiếc Moto G7 Play sẽ được phân phối tại Mỹ, nhưng sẽ chỉ tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng mạng GSM như AT & T hay T-Mobile, với Verizon và Sprint thì Motorola chưa có kế hoạch phát hành chiếc G7 tương thích với các hệ thống mạng CDMA của các nhà mạng này. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 


Đánh giá: