Ảnh render Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và Xperia L2, viền vẫn rất dày

03/01/2018 | 04:53
Ảnh render Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và Xperia L2, viền vẫn rất dày
Cách đây không lâu, một số nguồn tin vừa tiết lộ về thiết kế rò rỉ của chiếc Xperia XA2 Ultra, dự kiến ra mắt vào cuối quý 1 năm nay. Cho đến hiện tại, tài khoản Twitter nổi tiếng OnLeak đã hé lộ thêm hình ảnh render chính thức của chiếc điện thoại này, đi kèm một mẫu máy nữa là Xperia L2, với vai trò là thiết bị tầm thấp, kế nhiệm chiếc Xperia L1 đã ra mắt năm ngoái.

Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và Xperia L2

xperia-xa-2017

Xperia XA 2017

Theo đó, chiếc Xperia XA2 Ultra và cả Xperia L2 sẽ tiếp tục duy trì lối thiết kế “dày mình” như những thiết bị tiền nhiệm, và hiển nhiên là sẽ khiến nhiều người dùng không hài lòng. Bù lại, cả 2 dòng máy sẽ có một số thay đổi về mặt bố trí chi tiết như cụm camera chính được đặt ra trục chính giữa máy, thẳng hàng với các chi tiết khác như cảm biến vân tay và cụm đèn flash.Các cạnh viền của máy vẫn được làm mỏng, còn 2 viền trên dưới vẫn dày như cũ. Xem Thêm: Lộ diện một loạt điện thoại Nokia mới, có cả số “4”

Cấu hình bộ đôi Xperia XA2, XA2 Ultra

xperia-xa

Xperia XA

Về cấu hình, bộ đôi Xperia XA2, XA2 Ultra sẽ được nâng cấp khá nhiều về camera, đặc biệt là cụm camera trước được nâng cấp lên camera kép 16MP, cùng camera sau được giữ nguyên độ phân giải 23MP nhưng được trang bị thêm chế độ chỉnh tay. Bộ đôi điện thoại mới đều sử dụng con chip 10 nhân của Mediatek hoặc Snapdragon 630, RAM từ 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB Xem Thêm Tại Tin Công Nghệ Trong khi đó, chiếc Xperia L2 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình so với người tiền nhiệm L1, thiết bị sẽ có RAM 4GB cùng con chip SNapdragon 630. Nhưng màn hình sẽ vẫn chỉ dừng lại ở độ phân giải FullHD. Dự kiến, cả 2 dòng thiết bị mới của Sony sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC2018, cuối tháng 2 tới. ---->>>> Xem Thêm: [Hoài niệm] Lịch sử Sony Z Series P2: Đáng để khai tử
Bạn Hãy Xem Thêm Sản Phẩm: iphone 8 plus cũ

Đánh giá: