Ảnh dựng Galaxy Samsung Galaxy S9 lộ diện

14/12/2017 | 11:29
Ảnh dựng Galaxy Samsung Galaxy S9 lộ diện
Cách đây một vài ngày, trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của ứng dụng theo dõi sức khỏe S-Health của Samsung đã vô tình làm lộ diện thiết kế phác thảo của chiếc Galaxy S9 với màn hình vô cực cùng cụm camera kép lẫn cảm biến vân tay được xếp dọc ở mặt lưng máy.

Samsung Galaxy S9 ảnh dựng lộ diện với những tính năng mới 

Việc thay đổi vị trí đặt cảm biến vân tay trên mẫu Galaxy S mới là một ý tưởng tốt, giúp Samsung bỏ được tiếng xấu khi đặt cụm cảm biến này ở cạnh cụm camera đã khiến nhiều người dùng phàn nàn trên bộ đôi Galaxy S8/S8+ tiền nhiệm. Hiện tại, một số hình ảnh dựng đồ họa của Galaxy S9 tiếp tục được đăng tải trên NeoWin cho thấy chiếc điện thoại kế nhiệm Galaxy S8 sẽ có lớp bỏ rất bóng bẩy với nhiều tùy chọn màu khác nhau như: Midnight Black, Silver Titanium, Orchid Grey, Ocean Blue và Maple Gold. dung-anh-galaxy-s9-lo-dien

Ảnh dựng Galaxy S9 lộ diện

==>>Tham khảo thêm các tin công nghệ khác tại Maxmobile

Lộ các thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy S9 

Các thông số kỹ thuật khác đáng chú ý của Galaxy S9 bao gồm màn hình Super AMOLED 5.8inch (6.2inch trên phiên bản S9+), vi xử lý Snapdragon 845 và bộ nhớ RAM 4GB/ ROM 64GB tại thị trường Bắc Mỹ, trong khi đó tại Châu Âu và CHâu Á sẽ được ưu ái hơn với RAM 6GB/ROM 128GB. Giá bán chính thức của bộ đôi Galaxy S9/S9+ được dự kiến là từ 850USD, cùng thời gian ra mắt chính thức được cho là vào tháng 2 năm sau, tại sự kiện MWC2018.
>>>>>Tham khảo thêm bài viết: Lộ diện Samsung Galaxy J2 pro 2018
>>>Mời quý khách tham khảo video: Samsung Galaxy S8 bị hack, iPhone 9 và Samsung S9 mờ mờ ảo ảo lộ diện
 

Đánh giá: