Ảnh dựng Galaxy F màn gập dựa trên nguyên mẫu

17/11/2018 | 09:14
Ảnh dựng Galaxy F màn gập dựa trên nguyên mẫu

 

 

Trong một sự kiện dành cho nhà phát triển và nhà cung ứng SDF được tổ chức tại NewYork vào tuần trước, samsung đã công bố chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của họ, mang tên Galaxy F.

 

anh-dung-galaxy-f-man-gap-dua-tren-nguyen-mau

 

Ảnh dựng Galaxy F màn gập dựa trên nguyên mẫu

 

Tuy nhiên, tại sự kiện, công ty lại không hé lộ thiết kế chính thức của sản phẩm ngay lập tức, mà thay vào đó lại che kín toàn bộ thiết kế của máy trong case bảo vệ, công ty cho rằng việc này nhằm đảm bảo tính bí mật của thiết bị trước khi ra mắt chính thức, cũng như đây chưa phải phiên bản thương mại cuối cùng của máy.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ chính hãng tại Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật của Galaxy F

 

Dựa trên những thông tin cóp nhặt được, một số chuyên gia đồ họa của LetsGoDigital mới đây đã dựng lại hình ảnh đồ họa của chiếc Galaxy F. Theo đó, máy sẽ có 2 cạnh trên và dưới được làm cong, còn cạnh trái được thiết kế dạng khớp cơ học tương tự các laptop của lenovo và Microsoft SurfaceBook. Khớp này sẽ được dùng để chứa phần màn hình dẻo lớn ở bên trong khi mở ra.

 

2 màn hình của chiếc Galaxy F sẽ có kích thước lần lượt là 4.6inch và 7.3 inch, độ phân giải lớn nhất 536 x 2.152 pixel, cho mật độ điểm ảnh 420ppi. Đây cũng là mật độ điểm ảnh lớn nhất trên một thiết bị có màn hình 7inch hiện tại. Nhiều ý kiến cho rằng phần viền màn hình ngoài quá dày và Samsung hoàn toàn cần phải tối ưu để mang đến phần viền mỏng hơn, tức cần phải tăng kích thước màn hình ngoài.

 

Dự kiến, những chiếc Galaxy F chính thức sẽ được Samsung giới thiệu vào sự kiện MWC2019 diễn ra vào cuối tháng 2/2019 tới. Giá bán của Galaxy F được dự đoán là 1.770 USD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: