Ảnh chính thức Motorola Moto G7

02/01/2019 | 09:11
Ảnh chính thức Motorola Moto G7

 

Motorola Moto G7 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2019 đã sẵn sàng để chào sân thị trường. Hình ảnh chính thức của sản phẩm đã được tiết lộ thông qua một nhà sản xuất case ốp lưng cách đây không lâu.

 

Ảnh chính thức Motorola Moto G7

 

Theo đó, chiếc Moto G7 sẽ có thiết kế khá đẹp mắt với mặt lưng cong 3D ốp kính cùng cụm camera kép được đặt trong vòng tròn tương tự một chiếc điện thoại trước kia là Moto X4. Logo Motorola “cánh dơi” huyền thoại được đặt cùng cảm biến vân tay ở chính giữa mặt lưng, trong khi đó, mặt trước máy là màn hình tràn viền “giọt nước” với camera selfie được đặt chính giữa. Cạnh đáy máy sẽ bao gồm cổng USB-C, jack âm thanh 3.5mm cùng lưới loa.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 8 cũ tại Hà Nội bao nhiêu

 

motorola-moto-g7

 

Moto G7 sẽ được ra mắt chính thức tại sự kiện MWC2019

 

Một điều thú vị là Moto G7 sẽ không chỉ bao gồm một mẫu điện thoại, mà sẽ là cả một dòng điện thoại với 4 mẫu G7 Play, G7, G7 Plus và G7 Power. Trong đó, chiếc G7 và G7 Plus sẽ có các chi tiết kỹ thuật tương tự đã được mô tả ở trên, và chỉ khác nhau về kích thước màn hình, trong khi đó chiếc G7 Play và G7 power sẽ có đôi chút khác biệt chủ yếu về cấu hình xử lý, đặc biệt là mẫu G7 Power sẽ có điểm nhấn nằm ở dung lượng pin lớn lên tới 5.000mAh. Dòng Moto G7 dự kiến sẽ sử dụng con chip xử lý từ Snapdragon 625 cho đến 632, dung lượng RAM từ 3GB đến 6GB và hệ điều hành Android 9 Pie được cài sẵn.

 

Dự kiến, Moto G7 sẽ được ra mắt chính thức tại sự kiện MWC2019. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: