Ảnh chính thức Google Pixel 3 Lite

18/12/2018 | 08:58
Ảnh chính thức Google Pixel 3 Lite

 

 

Sau một vài hình ảnh rò rỉ phiên bản thử nghiệm vào tháng 11, hiện tại các hình ảnh đồ họa chính thức của dòng Pixel 3 Lite đã lộ diện rõ nét thông qua các nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng.

 

anh-chinh-thuc-google-pixel-3-lite

 

Ảnh chính thức Google Pixel 3 Lite

 

Theo đó, nguồn tin mới nhất đã tiết lộ sớm về thiết kế chính thức của dòng sản phẩm Pixel 3 Lite, gồm 2 phiên bản Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL. 2 thiết bị mới sẽ tiếp tục có kiểu dáng tương tự với chiếc Pixel 3 hiện nay thay vì có “tai thỏ” như mẫu Pixel 3 XL,Các chi tiết đáng chú ý khác của máy bao gồm thiết kế nguyên khối sử dụng nhựa Polycarbonate thay vì kim loại, mặt lưng máy vẫn bao gồm camera đơn và mặt trước gồm loa kép được đặt ở trên và dưới màn hình. Chiếc Pixel 3 Lite XL thậm chí còn có cả camera selfie kép tương tự mẫu Pixel 3 XL, còn mẫu Pixel 3 Lite vẫn là camera selfie đơn. Điều tốt là cả 2 máy đều sẽ vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5mm và có cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu. Pixel 4 Lite có màn hình 18:9 kích thước 5.5inch, còn Pixel 3 Lite XL là 5.9inch, độ phân giải FullHD+ trên cả 2 thiết bị.

 

Về camera chính của thiết bị, sẽ bao gồm các thông số kỹ thuật tương đồng với dòng Pixel 3 như độ phân giải 12MP, công nghệ lấy nét Dual-pixel và con chip hình ảnh riêng.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 7 Plus cũ bao nhiêu tại Hà Nội

 

Xét về mặt cấu hình của Google Pixel 3 Lite

 

Về cấu hình, bộ đôi Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL sẽ sử dụng phần cứng xử lý trung cấp gồm con chip Snapdragon 670/710 được cài sẵn, RAM 4GB, bộ nhớ 32GB, pin 2.910mAh trên Pixel 3 Lite và 3.500mAh trên Pixel 3 Lite XL. Giá bán của bộ đôi được dự kiến là từ 450USD-600USD, tức tập trung vào phân khúc điện thoại cận cao cấp. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: