Ảnh chính thức Galaxy S10+ với camera selfie trong màn hình

05/12/2018 | 10:23
Ảnh chính thức Galaxy S10+ với camera selfie trong màn hình

 

 

Sau Galaxy S9, thì Galaxy S10 sẽ là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong nửa đầu năm nay của Samsung, và hiện tại những ảnh dựng mới nhất của chiếc Galaxy S10+ đã được hé lộ khá chi tiết.

 

anh-chinh-thuc-galaxy-s10-voi-camera-selfie-trong-man-hinh

 

Ảnh chính thức Galaxy S10+ với camera selfie trong màn hình

 

Tuy nhiên, không giống như những tin đồn về thiết kế của sản phẩm sẽ tràn viền 100%, thì các ảnh dựng đồ họa rò rỉ của Galaxy S10 lại cho thấy thiết bị vẫn sẽ có 2 viền dày ở trên và dưới màn hình, còn viền 2 cạnh bên khá mỏng. Trong khi đó, phần viền trên và dưới dù dày hơn nhưng không đủ diện tích để chứa camera trước, mà thay vào đó, công ty Hàn Quốc đã… nhúng luôn camera trước vào màn hình, tức kiểu màn hình Infinity-O mà Samsung đã giới thiệu cách đây vài tuần. Cảm biến vân tay không xuất hiện trên thiết kế bên ngoài, nên nhiều khả năng sẽ được nhúng trong màn hình.

 

Riêng mẫu Galaxy S10+, Samsung sẽ trang bị cho thiết bị này hẳn một cụm camera kép ở mặt trước, và đây cũng là smartphone cao cấp đầu tiên của công ty được trang bị camera selfie kép.

 

Mặt lưng của thế hệ Galaxy S mới có vẻ giống Galaxy Note 9 với cụm camera được đặt ngang, tuy nhiên Galaxy S10+ đã nâng cấp lên camera 3 ống kính thay vì camera kép như trước. Có thể thiết kế cụm camera 3 ống kính này sẽ học tập từ mẫu Galaxy A7 gần đây với các thông số được nâng cấp mạnh hơn. Galaxy S10 vẫn có jack tai nghe 3.5mm.

 

==> Tham khảo thêm iPhone 6 qua sử dụng giá rẻ tại Hà Nội

 

Dự kiến giá bán của Galaxy S10+

 

Giá bán của chiếc Galaxy S10+ dự kiến sẽ được định giá ở mức 1000USD, tuy nhiên vẫn cần thêm thông tin để xác thực. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: