Ảnh chính thức Galaxy A8s với màn hình tràn viền 100% có nốt ruồi

23/11/2018 | 09:00
Ảnh chính thức Galaxy A8s với màn hình tràn viền 100% có nốt ruồi

 

 

Sau chiếc Galaxy A9 đang tạo được sự ấn tượng lớn trên thị trường thì Galaxy A8s có thể coi là “quả bom tấn” mới của samsung trên phân khúc điện thoại cận cao cấp. Hiện tại những hình ảnh render chính thức về thiết kế của chiếc điện thoại này đã được hé lộ.

 

anh-chinh-thuc-galaxy-a8s-voi-man-hinh-tran-vien-100-co-not-ruoi

 

Ảnh chính thức Galaxy A8s với màn hình tràn viền 100% có nốt ruồi

 

Theo đó, Galaxy A8s sẽ là chiếc smartphone Samsung đầu tiên sở hữu màn hình chiếm gần như 100% mặt trước, tràn cả 4 cạnh, nhưng vẫn giữ được thiết kế nguyên khối. ĐỐi với các hãng sản xuất khác, đặc biệt là Trung Quốc, để giữ được màn hình tràn 100% như vậy, họ buộc phải sử dụng thiết kế giấu các linh kiện như loa thoại, camera vào dưới khung và sử dụng thiết kế trượt, đồng nghĩa với thiết kế nguyên khối bị phá bỏ.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ

 

Thông tin kỹ thuật về Galaxy A8s

 

Tuy nhiên, chiếc A8S vẫn tích hợp camera trước như bình thường nhờ Samsung đã “đục lỗ” ở phần trên bên trái màn hình. Và đây cũng chính là thiết kế màn hình Infinity-O mà công ty giới thiệu cách đây không lâu. Nhưng có vẻ như Galaxy A8s vẫn chưa tối ưu được phần viền dưới khi khu vực bezel ở đây vẫn dày hơn một chút so với phần viền trên màn hình.

 

Theo tin đồn, Galaxy A8s sẽ có hệ thống camera 3 ống kính phía sau, và nhiều khả năng sẽ tương tự chiếc Galaxy A7 gần đây, cùng cảm biến vân tay cũng được đặt ra sau lưng máy.

 

Về cấu hình, Galaxy A8s được cho là sẽ sử dụng con chip Snapdragon 660, RAM 6GB tương tự chiếc Galaxy A9 vừa được ra mắt. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: