Sếp Apple “chém gió” iPhoneX có từ … 2012

10/10/2017 | 03:39
Sếp Apple  “chém gió” iPhoneX có từ … 2012
Các mẫu iphone x

Các mẫu iPhone hãng Apple đã cho ra mắt

Như đã biết, iPhone X đã chính thức ra mắt. Không chỉ là chiếc iPhone quan trọng nhất trong 10 năm qua, mà đối với Apple, nó chính là đại diện cho "vẻ đẹp hoàn mỹ" mà họ đã bỏ bao công sức, vượt qua bao nhiêu thất bại để đạt được. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Jony Ive - sếp trưởng bộ phận thiết kế của Táo khuyết đã chia sẻ rằng,  chiếc iPhone X đã được Apple âm thầm phát triển trong hơn nửa thập kỷ, tức là từ năm 2012. Điều này có nghĩa là trong khi người dùng còn đang hí hửng "trên tay" những chiếc iPhone 5S mới tậu, với cảm biến vân tay "mang tính cách mạng", thì Apple cũng đang bận rộn thiết kế mẫu iPhone X trước cả lúc đó rồi.

iPhone X trong sự kiện triển lãm của Apple

Quá trình phát triển iPhone X thực sự gian nan, khi vào thời gian đầu phát triển, hầu hết các mẫu thử nghiệm đều thất bại, nhưng Jony và các cộng sự đều không bỏ cuộc, bởi theo ông,  quá trình sáng tạo này rất đặc biệt, khiến ông hứng thú hơn nhiều so với khi cầm trên tay sản phẩm cuối cùng.

iPhone X đã được Apple âm thầm phát triển từ năm 2012

Khi được hỏi về lần thất bại mà ông nhớ nhất, Ive tiết lộ rằng có rất nhiều mẫu thiết kế iPhone X đã bị gạt sang một bên và nói rằng ông không chắc là thất bại có nên được gọi là thú vị không. Đội ngũ thiết kế của Apple đã phạm nhiều sai lầm nhưng lý do không nằm ở sự lười biếng hay tự tin thái quá. Cả đội ngũ đã rất căng thẳng và lo lắng rằng iPhone X sẽ không thể hoàn thành. Cho đến hiện tại thì iPhone X đã bước ra ánh sáng, Liệu chiếc điện thoại có trở thành một tượng đài mới đúng như Ive và đội ngũ thiết kế của ông hi vọng hay không? Mọi thứ sẽ được giải đáp vào ngày 3/11 tới.

>> Xem thêm tin tức công nghệ liên tục được cập nhập tại Maxchannel <<

Via Maxmobile


Đánh giá: