Vivo v9 ra mắt với thiết kế tai thỏ, giá 8 triệu đồng

02/04/2018 | 02:34
Vivo v9 ra mắt với thiết kế tai thỏ, giá 8 triệu đồng
Giá khá cao trong khi cấu hình bình thường và thiết kế gây thất vọng.. Mới đây, tại một sự kiện riêng được tổ chức tại nước ta, Vivo v9 ra mắt với thiết kế tai thỏ, giá 8 triệu đồng, và được coi là mẫu điện thoại trọng điểm của hãng di động này tại nước ta trong thời gian sắp tới.

Thiết kế của máy

Về cơ bản, điểm nổi bật nhất của chiếc Vivo V9 không phải nằm ở cấu hình, mà là ở thiết kế, khi đem đến thiết kế “tai thỏ” ăn theo Apple. Dù sao thì thiết kế này cũng không đến nỗi xấu lắm, và vẫn có được nét đẹp nhất định nhờ khoản màn hình tràn viền. Tuy nhiên, điểm trừ khá nặng của chiếc Vivo V9 là lại sử dụng vỏ nhựa, khiến cho nó trở nên khá rẻ tiền nếu so sánh với các mẫu điện thoại khác cùng phân khúc. vivo-v9-ra-mat-voi-thiet-ke-tai-tho-gia-8-trieu-dong

Điện thoại Vivo V9 

Cấu hình 

Về cấu hình, vivo V9 được trang bị phần cứng tầm trung với con chip Snapdragon 626 8 nhân, RAm 4GB, camera trước 24MP hỗ trợ AI làm đẹp, camera chính 16MP+5MP, hỗ trợ tính năng Funmoji - ứng dụng AR nhằm tạo ra các hình động vui vẻ hoặc AI Selfie Lighting mô phỏng các tình huống chiếu sáng trong thực tế. Về phần mềm, thiết bị khá nổi bật với hệ điều hành Android 8.1 mới nhất được cài sẵn, giao diện FunTouchOS 4 hỗ trợ nhiều thao tác cử chỉ tương thích với tai thỏ, cùng bộ phần mềm nhận diện khuôn mặt, và đặc biệt là phần mềm hát karaoke WeSing khá hữu ích cho nhiều “con nghiện” karaoke hiện nay. Tham khảo: Xiaomi Redmi Note 5A chính hãng tại Maxmobile Giá bán chính thức của thiết bị tại nước ta là 8 triệu đồng, với 2 tùy chọn màu đen ngọc trai và vàng champaign.

>>>Xem thêm video:Sắp có smartphone 16 camera - Galaxy Note 9 có pin lớn hơn Note 8

Tin mới  nhất: Huawei vẫn muốn bán điện thoại tại Mỹ bất chấp việc bị “kỳ thị”

Đánh giá: