Siêu phẩm Asphalt 9 chuẩn bị ra mắt trên di động

06/03/2018 | 09:08
Siêu phẩm Asphalt 9 chuẩn bị ra mắt trên di động
Phiên bản mới nhất của dòng game mobile đua xe nổi tiếng Asphalt đã sẵn sàng “chào sân” thị trường

Asphalt 9 chuẩn bị ra mắt

Như vậy là phải gần 5 năm kể từ phiên bản tiền nhiệm Asphalt 8 được ra mắt, thì người dùng di động mới được chứng kiến phiên bản kế nhiệm cho dòng game đua xe nổi tiếng bậc nhất này, mang tên Asphalt 9 sắp được ra mắt trên thiết bị di động. Theo đó, Asphalt 9 sẽ kế thừa hầu hết các tính năng cùng 2 chế độ chơi đơn và chơi mạng đã rất thành công trên Asphalt 8. Trong đó, phần đồ họa sẽ được nâng cấp đáng kể nhờ engine vật lý tối ưu hơn với nền tảng phần cứng di động mới mạnh mẽ nhất, các mẫu xe cùng cảnh vật xung trên đường đua cũng chân thực hơn bao giờ hết, cũng như vẫn cho phép người dùng tùy biến chiếc “xế hộp” yêu thích của mình bằng các màu sơn có sẵn.

asphalt-9-chuan-bi-ra-mat-tren-di-dongSiêu phẩm Asphalt 9 chuẩn bị ra mắt trên di động

Một số tính năng mới được bổ sung bao gồm chế độ cho phép tạo Race Club để kêu gọi bạn bè cùng thi đấu. Cùng với đó sẽ có khoảng 50 dòng xe đua được cấp phép bản quyền để có thể xuất hiện một cách đầy đủ trong game.

Những chiếc điện thoại tầm trung có thể "cân" được GameAsphalt 9 

Điểm đáng giá nhất của trò chơi là dù được nâng cấp nhiều về đồ họa so với Asphalt 8, thì Asphalt 9 vẫn chỉ yêu cầu phần cứng khá “mềm” là từ iPhone 5 hoặc iPad Mini 2 trở lên, tức là hầu hết các mẫu điện thoại tầm trung trở nên hiện nay đều có thể cân tốt tựa game đua xe mới nhất của Gameloft. Tuy nhiên, điểm trừ là Asphalt 9 lại yêu cầu kết nối mạng liên tục và nhiều khả năng Gameloft sẽ tiếp tục “tật xấu” của mình là spam quảng cáo vào mặt người chơi, nên chắc chắn trò chơi đua xe mới nhất này sẽ cực kỳ tốn pin. Hiện tại, Asphalt 9 mới chỉ được phát hành duy nhất tại Appstore của Philipines, và có lẽ sẽ sớm được tung ra toàn cầu trong thời gian tới.

>>>Xem thêm video:5 smartphone đình đám sẽ ra mắt đầu 2018

Xem tin công nghệ: Huawei P20 Lite lộ diện với “tai thỏ” y hệt iPhone X

Đánh giá: