Nhà máy Samsung Thái Nguyên xảy ra hỏa hoạn

10/02/2018 | 04:13
Nhà máy Samsung Thái Nguyên xảy ra hỏa hoạn
Tối 8/2 vừa qua, Samsung phát đi thông tin cho biết khoảng 16h cùng ngày, tại tầng thượng tòa nhà Mobile - SEVT có hiện tượng cột khói đen bốc cao.

Nhà máy Samsung tại Thái Nguyên xảy ra hỏa hoạn

Ngay sau đó, các bộ phận liên quan của nhà máy đã tiếp cận hiện trường và xử lý cột khói, sau khoảng hơn 10 phút sử dụng hệ thống xe cứu hỏa của SEVT, cột khói đã được dập tắt. Nguyên nhân nhà máy Samsung tại Thái Nguyên xảy ra hỏa hoạn  được xác định là do dây curoa của hệ thống hút khí trên tầng thượng tòa nhà Mobile bị cháy. Đám cháy rất nhỏ nhưng vì vật cháy là nhựa và ảnh hưởng của hệ thống quạt hút khí lớn nên tạo ra khói đen bốc cao. nha-may-samsung-thai-nguyen-xay-ra-hoa-hoan-1 Các nhân viên sau khi được sơ tán tạm thời đã trở lại làm việc ngay lập tức.

Sự cố không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng

Sự cố không gây ảnh hưởng về người; mọi hoạt động sản xuất của Công ty cũng không bị ảnh hưởng. Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) chính thức đi vào hoạt động ngày 10/3/2014. Đây là một trong 4 nhà máy lớn nhất của Samsung đặt tại Việt Nam bên cạnh các nhà máy khác Samsung như Samsung Electronics Vietnam (SEV), Samsung Display Vietnam (SDV) tại Bắc Ninh và Samsung Electronics HCMC CE Complex (SEHC) tại TP HCM. Xem thêm sản phẩm: Xiaomi Mi 6X chính hãng tại Maxmobile

>>>Xem thêm video:iPhone X giá 3 triệu, siêu khỏe, pin siêu khủng

Xem bài viết : Apple xác tiếp nhận mã nguồn iOS bị lộ

Đánh giá: