Người dùng iOS đang rất ưa chuộng tiền ảo

11/12/2017 | 09:50
Người dùng iOS đang rất ưa chuộng tiền ảo
Tiền ảo hay Bitcoin nói riêng đang thực sự trở thành một cơn sốt lớn trên thị trường tài chính nói chung ở thời điểm hiện nay. cũng chính vì thế mà các hoạt động giao dịch liên quan đến loại tiền tệ này đã và đang được nhiều người dùng di động quan tâm mạnh mẽ, thậm chí kho ứng dụng di động là nơi ghi nhận rõ nhất xu hướng quan tâm này, khi mà bây giờ, thay vì chỉ chơi game, trải nghiệm ứng dụng, thì những ứng dụng thống kê thị trường tiền ảo đang trở thành một điểm đến mới cho các nhà lập trình. bitcoin-coinbase

Giá tiền ảo bitcoin đang tăng rất nhanh

Ứng dụng mua bán tiền ảo Coinbase

Cụ thể, ứng dụng Coinbase - ứng dụng của công ty cùng tên trị giá 1,6 tỷ USD đứng đằng sau sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới trong việc mua bán tiền ảo - đạt vị trí số 1 trong danh sách các ứng dụng miễn phí trên App Store của Apple tại Mỹ. Tuy nhiên, khá khôi hài là khi Coinbase đạt được thành tích huy hoàng cũng là lúc dịch vụ này trở nên quá tải khiến người dùng chẳng thể truy cập được trong gần một ngày trời. Ứng dụng này luôn rơi vào tình trạng treo cứng, không ai có thể kiểm tra tài khoản, và thậm chí khi truy cập ứng dụng web cũng chứng kiến tình trạng tương tự. Trang web Coinbase đã bị quá tải, chỉ hiển thị một dòng chữ "Service Unavailable", và rơi vào trạng thái bảo dưỡng, làm nhiều người có dự định mua, bán hoặc kiểm tra tài khoản "tốt mồ hôi hột" không biết điều gì đang xảy ra.

Bitcoin tăng giá nhanh chóng mặt

Hiện tại, Coinbase có vẻ đã bắt đầu ổn định hơn. Tuy nhiên, công bằng mà nói, Coinbase cũng không phải là sàn giao dịch tiền ảo duy nhất rơi vào tình cảnh trớ trêu này trước áp lực của thị trường tiền ảo đang ngày một gia tăng. Lưu lượng giao dịch của Coinbase đã được nâng cấp đáng kể từ khi nó bị quá tải lần cuối vào thời điểm Bitcoin vượt mốc 2.000 USD, và đến nay đã tăng giá gần 10 lần chỉ trong một thời gian ngắn. Các bạn nhớ theo dõi tin công nghệ của MaxMobile để biết thêm được nhiều tin tức mới nhất về công nghệ trong nước, cũng như trên thế giới nhé!

Đánh giá: