Ming-Chi Kuo nói về “iPhone X Plus” và dự đoán về iPhone SE 2

05/02/2018 | 06:32
Ming-Chi Kuo nói về “iPhone X Plus” và dự đoán về iPhone SE 2
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo thuộc công ty KGI Securities đã có một vài dự đoán mới về loại sản phẩm iPhone của Apple trong năm nay. Đã có nhiều dự đoán chi tiết cho “iPhone X Plus”, cũng như đã bác bỏ một số tin đồn về chiếc iPhone SE 2.

iPhone X Plus

Trong báo cáo nghiên cứu gần đây nhất của họ, KGI Securities cho biết Apple sẽ tung ra ba chiếc iPhone vào mùa thu năm nay. Bao gồm hai thiết bị sử dụng màn hình OLED, cũng như một chiếc iPhone có màn hình LCD. Kuo cũng đưa ra những dự đoán liên quan đến dung lượng pin của cả 3 thiết bị này:
  • Nhà phân tích khẳng định rằng cả hai chiếc Điện thoại sử dụng màn hình OLED – 5.8 inch và 6.5 inch – sẽ vẫn sừ dụng thiết kế pin hình chữ L như vậy như iPhone X hồi năm 2017.
  • Chiếc iPhone có màn hình 6.5 inch OLED sẽ được trang bị pin dung lượng từ 3.300 đến 3.400 mAh, trong khi chiếc iPhone có màn hình 5.8 inch OLED sẽ có dung lượng pin giống với iPhone X hiện từ ​​2.700 đến 2.800 mAh.
  • iPhone dùng màn LCD cỡ trung 6.1 inch sẽ sử dụng viên pin hình chữ nhật truyền thống, và dung lượng của nó có thể từ ​​2.850 đến 2.950 mAh.

iPhone SE 2

  • Kuo nghi ngờ về tin đồn rằng iPhone SE thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có các tính năng cao cấp như sạc không dây, công nghệ cảm biến 3D, hoặc thậm chí là bất kỳ nâng cấp nào về hình thức.
  • Trước đây, một số báo cáo cho biết iPhone SE thế hệ thứ hai sẽ được trang bị một loạt các tính năng của iPhone X, bao gồm mặt lưng bằng kính và bộ sạc không dây. Nhưng KGI tin rằng những tính năng mới của iPhone X sẽ chỉ được dành riêng cho các thiết bị cao cấp hơn của Apple, ít nhất là cho đến bây giờ.
  • Công ty nghiên cứu tin rằng, hoàn toàn dựa trên suy đoán, cái gọi là iPhone SE 2 có thể có một bộ xử lý được nâng cấp và khả năng sẽ chạy iOS 12, dự kiến ra mắt ​​vào cuối năm nay.
  • Thiết bị sẽ tiếp tục sử dụng các linh kiện rẻ hơn, điều này có thể làm cho iPhone SE 2 có giá thấp hơn.
Lưu ý rằng Apple đã phát hành phiên bản iPhone SE trước hết vào tháng 3 năm 2016, và vào tháng 3 năm 2017, Apple đã không cập nhật đó. Và điều đó cũng có nghĩa là tháng 3 năm 2018 cũng không phải là thời điểm mà Apple có thể sẽ giới thiệu iPhone SE 2, do đó không có gì là chắc chắn về ngày mà Apple chính thức giới thiệu phiên bản tiếp theo của iPhone SE.Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên tin công nghệ tại Maxmobile ==>Xem thêm video  :Cận cảnh iPhone X- Smartphone đột phá nhất, Giá không rẻ dưới 30 triệu 
>>Tham khảo tin tức NINTENDO SẼ RA MẮT TỰA GAME ĐUA XE MARIO KART CHO IOS

Đánh giá: