Microsoft “tự sướng” cho rằng Bing Translator tốt hơn Google Translate

21/04/2018 | 05:00
Microsoft “tự sướng” cho rằng Bing Translator tốt hơn Google Translate

Vẫn là chiêu trò dìm đối thủ thông qua phỏng vấn của các ông lớn công nghệ..

Như đã biết, Google Translate chính là dịch vụ dịch thuật trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, các đối thủ lớn của nó cũng không ít, mà nổi bật trong số đó chính là dịch vụ Bing Translator của Microsoft. bing-translator-vs-google-translate Dĩ nhiên, với nền tảng phần mềm tiên tiến của riêng mình, sẽ không có gì lạ khi mà vừa mới đây, Microsoft đã thằng thừng công kích Google Translate và cho rằng Bing Translator  của họ thực sự đáng tin cậy và tốt hơn nhiều. >>> Xem thêm: iPhone X cũ

Microsoft thực tế có cái lý của họ, bởi công ty vừa cập nhật ứng dụng dịch này lên phiên bản mới, hỗ trợ dịch ngoại tuyến hiệu quả, bổ sung nhiều ngôn ngữ mới và ngữ cảnh dịch tốt hơn nhờ sự trợ giúp của AI và điện toán đám mây.

Hãng cũng cho biết, gói ngôn ngữ ngoại tuyến mới với sự hỗ trợ của AI có độ chính xác cao hơn 23% và kích thước nhỏ hơn phân nửa so với các gói ngôn ngữ cũ trước đây của Microsoft. Sắp tới, Microsoft cũng sẽ triển khai Bing Translator lên hệ điều hành Windows 10 của mình, sau khi hoàn chỉnh cập nhật cho iOS và Android. >>> Mời các bạn tham khảo video:
Tin công nghệ mới nhất: Smartphone Trung Quốc “con lai” Huawei P20 Pro, Essential Phone  

Đánh giá: