LG G7 lộ diện chính thức qua hình ảnh render

04/04/2018 | 09:48
LG G7 lộ diện chính thức qua hình ảnh render
Có đôi chút khác biệt so với nguyên mẫu G7 hé lộ tại MWC2018 vừa qua. Mới đây, tài khoản Twitter @Onleaks nổi tiếng về ảnh dựng của các mẫu smartphone sắp được ra mắt đã công bố một số ảnh render được cho là của chiếc flagship LG tiếp theo, dự kiến mang tên LG G7.

Thiết kế LG G7

Về cơ bản, hình ảnh mới của chiếc G7 cho thấy LG đã cải tiến ít nhiều về thiết kế bên ngoài của thiết bị so với nguyên mẫu G7 lộ diện tại MWC2018 vừa qua. Thiết bị sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn tương đối, phần màn hình trông cũng được làm gọn gàng hơn và mặt lưng được trau chuốt tốt, manng đến cảm giác như một bản nâng cấp xứng đáng từ chiếc G6 đi trước. lg-g7-lo-dien-chinh-thuc-qua-hinh-anh-render-1

LG G7

Cấu hình LG G7

Về cấu hình, chiếc LG G7 sẽ sử dụng phân cứng xử lý tốt nhất cho Android năm nay với con chip Snapdragon 845 được cài sẵn, RAM 6GB, camera kép với khả năng chụp góc rộng và camera trước hỗ trợ làm đẹp bằng AI. Bên cạnh đó, tấm nền màn hình của LG G7 cũng hứa hẹn được đánh giá rất tốt khi sử dụng tiêu chuẩn RGBW giúp tiết kiệm tới 35% điện năng nhờ và việc phát sáng các điểm ảnh màu trắng chuyên dụng. Tham khảo: Xiaomi mi7 tại Maxmobile LG dự kiến sẽ ra mắt G7 trong tháng 4 trước khi bán ra đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

>>>Xem thêm video: Huawei Nova 3E - chiếc "iPhone X" giá rẻ, đẹp mã, nhưng...

Tin công nghệ mới: Apple có thể “cạch mặt” Intel từ năm 2020

Đánh giá: