Khi “tai thỏ” của iPhone X trở thành cảm hứng chế tạo kính AR siêu đẹp

07/11/2017 | 02:57
Khi “tai thỏ” của iPhone X trở thành cảm hứng chế tạo kính AR siêu đẹp
iPhone X có lẽ sẽ là chiếc iPhone hoàn hảo nhất trong lịch sử, nếu như không có miếng “tai thỏ” chướng mắt chèn vào mặt trước màn hình.

Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết miếng "tai thỏ" làm nên thương hiệu iPhone X

Về cơ bản miếng “tai thỏ” này lại là nơi quan trọng nhất làm nên tên tuổi của chính iPhone X quốc tế cũ khi nó bao gồm cụm camera true-depth hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID cùng tính năng Animoji đầy mê hoặc, mang đậm tính “tương lai”, và đều là tiền đề tốt cho công nghệ thực tế tăng cường AR - đúng với những gì mà Apple theo đuổi. Và do đó, câu hỏi về một thiết bị hỗ trợ thực tế AR thực sự đóng mác Apple sẽ như thế nào.

iPhone X sẽ trở thành cảm hứng sáng tạo kính AR

Khá ngạc nhiên khi chính cụm “tai thỏ” trên iPhone X sẽ gợi ý cho chúng ta. Sự tiến hóa từ chiếc iPhone X thành chiếc kính thực tế tăng cường AR này được thực hiện bởi Leo Costa. Theo ý tưởng của nhà thiết kế này, chiếc kính thông minh của Apple sẽ được thừa hưởng cụm cảm biến và camera TrueDepth. Và hiển nhiên, chiếc “tai thỏ” thần thánh sẽ tiếp tục xuất hiện, nhưng lần này nó sẽ góp phần khiến chiếc kính trở nên “quyến rũ” hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tin công nghệ tại Maxmobile đăng tải

Đánh giá: