iPhone X mạ vàng cực sang chảnh, giá trên 100 triệu đồng

27/03/2018 | 03:44
iPhone X mạ vàng cực sang chảnh, giá trên 100 triệu đồng
Như mọi khi, đây hoàn toàn không phải là một sản phẩm “chính chủ” của Apple Mới đây, hãng thời trang Caviar nổi tiếng của Nga đã giới thiệu phiên bản iPhone X mạ vàng - mẫu smartphone cao cấp và đắt tiền nhất của Apple.

Phiên bản iPhone X mạ vàng cực sang chảnh

Tuy nhiên, điều thú vị là Caviar giới thiệu tới 2 phiên bản iPhone X màu vàng thay vì chỉ 1. Lớp mạ vàng bên ngoài cũng rất đặc biệt, là vàng ròng 24K thay vì chỉ là một lớp mạ vàng mỏng như bình thường. Lớp mạ vàng cũng bao phủ toàn bộ mặt lưng và khung thép của iPhone X, chỉ để lại mặt kính trước mà thôi. Điểm khác nhau lớn nhất giữa 2 phiên bản này là phiên bản Classic Gold sẽ được mạ vàng với các họa tiết kiểu nhám, trong khi đó phiên bản Classic Liquid Gold sẽ được mạ vàng với các họa tiết mềm mô phỏng mặt nước được ánh mặt trời phản chiếu, một cảm giác gợi nhắc rất “quý tộc”. iphone-x-ma-vang-cuc-sang-chanh-gia-tren-100-trieu-dong

iPhone X mạ vàng

Giá iPhone X mạ vàng

Dĩ nhiên, giá bán của 2 phiên bản iPhone X này chắc chắn không dành cho người không dám chi tiền. Cụ thể, phiên bản Classic Gold sẽ có giá 4.510 USD (hơn 102 triệu VNĐ), và phiên bản Classic Liquid Gold thậm chí còn cao hơn, lên đến 4.805 USD (hơn 109 triệu VNĐ). Chắc chắn đây sẽ là những chiếc iPhone lý tưởng dành cho những người dùng coi trọng đẳng cấp.

>>>Xem thêm video:Galaxy S9 với tai thỏ như iPhone X - Smartphone đua nhau giảm giá sốc

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone x giá rẻ tại Hà nội

Đánh giá: