Huawei chuẩn bị ra mắt Honor 10 với màn hình gần như “không viền”

10/04/2018 | 03:24
Huawei chuẩn bị ra mắt Honor 10 với màn hình gần như “không viền”
Đây có thể là chiếc flagship đầu tiên thuộc thương hiệu Honor trong năm nay. Theo nguồn tin mới nhất, Huawei chuẩn bị ra mắt Honor 10 với nhiều điểm nổi bật.Honor - thương hiệu con của Huawei mới đây đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt cho chiếc Honor 10, và được coi là flagship trong năm nay của công ty tại các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Thiết kế 

huawei-chuan-bi-ra-mat-honor-10-voi-man-hinh-gan-nhu-khong-vien-1 Trong vài năm gần đây, dòng điện thoại Honor thường lấy luôn thiết kế tương tự với các mẫu flagship dòng P của Huawei, nên nhiều khả năng chiếc honor 10 sẽ có thiết kế “tai thỏ” tương tự như chiếc Huawei P20, và sẽ được quảng cáo như màn hình gần như “không viền”.

Cấu hình

Các chi tiết kỹ thuật đáng chú ý của chiếc Honor 10 cho đến thời điểm này bao gồm cụm camera chính 12MP+20MP tương tự Huawei P20, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, chip Kirin 970 cùng màn hình tràn viền 5.8inch tỷ lệ 18:9. Xem thêm sản phẩm: Samsung Galaxy Note 8 cũ tại Maxmobile Dự kiến sản phẩm sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 19/4 tới.

>>>Xem thêm video: Redmi Note 5 Pro dùng sạc nhanh Samsung có sạc nhanh không?

Xem tin mới: Xiaomi tiếp tục “thống trị” bảng xếp hạng smartphone được tìm kiếm nhiều nhất  

Đánh giá: