Giờ thì Xiaomi còn bán cả … nồi nướng

06/02/2018 | 08:10
Giờ thì Xiaomi còn bán cả … nồi nướng
Xiaomi đang thực sự muốn phủ rộng tầm ảnh hưởng của họ đến cả… nhà bếp, thay vì chỉ là những đồ điện tử như trước.

Xiaomi đang thực sự muốn phủ rộng tầm ảnh hưởng

Mới đây, một công ty con của Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới có tên Circle, đây là một một chiếc nồi điện đa năng có thể hầm, nướng, rán, chiên nhiều loại thức ăn dễ dàng. xiaomi-hang-cong-nghe

Xiaomi hãng công nghệ đến từ Trung Quốc

Xem thêm: Không chỉ làm đồ điện tử, Xiaomi còn bán cả tuốc-nơ-vít Thoạt nhìn, dáng vẻ bề ngoài của Circle không có nhiều điểm khác biệt với những chiếc nồi nấu ngoài thị trường. Vẫn với thiết kế dạng hình vuông thuôn tròn ở các cạnh và làm từ kim loại đúc. Tuy nhiên, Xiaomi khá tinh ý khi bổ sung thêm hai tay cầm bằng gỗ với độ bền cao, vừa chắc chắn và đem lại hiệu quả cách nhiệt, điện và chống thấm nước cao nhất. Nồi cũng có nắp đậy bằng thủy tinh và sử dụng hệ thống mai xo hình chữ U tách biệt cho nhiệt lan đều và an toàn, tránh bị điện giật do chập mạch do nước vào. Với công suất lên tới 1500W, nồi có thể làm nóng nhanh chóng. Ngoài ra, Circle cũng bố trí một nút điều chỉnh nhiệt độ dao động từ 38-210 độ C, rất thích hợp để làm một nồi lẩu trong mùa đông giá lạnh.

Sự đa năng của Circle

xiaomi-hang-cong-nghe-trung-quoc

Xiaomi muốn phủ rộng tầm ảnh hưởng

Dung tích lên tới 4 lít nên Circle đảm bảo cung cấp đủ lượng thức ăn cho hầu hết mọi gia đình. Lớp phủ chống dính cũng đảm bảo nồi dễ rửa và lau chùi hơn. Xem thêm tại Tin Công Nghệ Sự đa năng của Circle thể hiện rất rõ ở hàng loạt chức năng nấu nướng như xào, chiên, rán, hầm, nướng,…Giá bán của chiếc nồi nấu Circle rơi vào khoảng 38 USD (khoảng 863 ngàn đồng).
>> Tham Khảo: Điện thoại Xiaomi đồng loạt giảm giá đón tết- Mua ngay đi thôi  
Xem Thêm Sản Phẩm: iPhone 7 lock

Đánh giá: