Galaxy X tiếp tục lộ diện với thiết kế mới lạ

12/01/2018 | 07:26
Galaxy X tiếp tục lộ diện với thiết kế mới lạ
Smartphone màn hình gập của Samsung dù chưa chưa chính thức xuất hiện, nhưng qua những hình ảnh được cho rằng chính là ý tưởng của sản phẩm này xuất hiện gần đây, đã cho thấy một cái nhìn nhất định về hình dáng thực sự của Galaxy X

Lộ diện thiết kế mới lạ Galaxy X

samsung-galaxy-x

Siêu phẩm Samsung Galaxy X

Theo đó, một số bằng sáng chế thiết kế công nghiệp mới mà Samsung đệ trình lên tổ chức WIPO đã cho thấy thiết kế về chiếc smartphone dẻo đầu tiên của Samsung sẽ khá mới lạ. Không cứng nhắc như hầu hết smartphone hiện nay, mà Samsung Galaxy X rõ ràng có thiết kế dạng thanh thon dài và có thể gập đôi gọn gàng như một chiếc ví nam. Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X cũng sở hữu cảm biến nhận dạng dấu vân tay, thiết kế loa ở mặt trước máy. Xem thêm: Cuối cùng thì smartphone màn cong đã có được kính cường lực “tử tế”

Thời gian dự kiến ra mắt của Galaxy X

galaxy-x

Siêu phẩm Samsung Galaxy X

Được biết, những ý tưởng này đã được Samsung gửi đến WIPO cách đây nửa năm, do đó không loại trừ việc tính đến thời điểm hiện tại, theo phỏng đoán dung mạo của chiếc smartphone Galaxy X nhiều khả năng sẽ có những thay đổi đáng kể so với diện mạo như ý tưởng thiết kế ban đầu. Bạn xem thêm tại Tin Công Nghệ Thời gian dự kiến ra mắt của Galaxy X được cho là đã bị di dời xuống đầu năm 2019 thay vì cuối năm 2018 này như các báo cáo trước đây.
>>> Tham Khảo: MaxDaily 11/01: iPhone tiếp tục nổ, Galaxy X lùi lịch ra mắt
Xem thêm sản phẩm: iPhone se cũ

Đánh giá: