Galaxy Note 9 sẽ có màn hình 6.4inch, pin lớn hơn Note 8

13/04/2018 | 03:21
Galaxy Note 9 sẽ có màn hình 6.4inch, pin lớn hơn Note 8
Tuy nhiên, việc thiết bị có cảm biến vân tay dưới màn hình hay không vẫn là một ẩn số. Galaxy Note 9 có thể sẽ giới thiệu sớm do những tín hiệu xấu từ doanh số của Galaxy S9. Tuy nhiên, vẫn còn một thời gian dài nữa trước khi mẫu điện thoại này thực sự ra mắt. Do đó, trong thời gian này, chúng ta vẫn chỉ biết được các thông tin về nó thông qua dạng tin đồn mà thôi.

Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn

Theo một số thông tin mới, thì Galaxy Note 9 có thể sẽ là mẫu Galaxy Note có màn hình kích thước lớn nhất từ trước đến nay mà Samsung từng sản xuất, lên tới 6.4inch, cùng 2 mép cạnh bên sẽ được làm cong vừa phải để tận dụng tốt hơn sức mạnh từ bút S-pen. galaxy-note-9-se-co-man-hinh-6-4inch-pin-lon-hon-note-8

Samsung Galaxy Note 9 là chiếc Smartphone được trông đợi nhất năm nay

Cấu hình của Galaxy Note 9

Trong khi đó, pin của thiết bị cũng sẽ lớn hơn so với Galaxy Note 8, lên tới 3.850mAh hoặc thậm chí là 4.000mAh. Chắc chắn đây sẽ là thông số giúp Fan của dòng phablet này vui mừng nhất. Các thông số còn lại đáng chú ý của mẫu điện thoại này bao gồm RAM có thể lên đến 8GB, vi xử lý Snapdragon 845/ Exynos 9810 cùng bộ nhớ lên tới 256GB. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người dùng băn khoăn là liệu Samsung đã đủ tự tin để tích hợp cảm biến vân tay vào dưới màn hình hay chưa. trong khi đó, mức giá của Samsung Galaxy Note 8 không hề rẻ, có thể lên đế 1.0000USD cho phiên bản bộ nhớ cao nhất.

>>>Xem thêm video: Q&A #51: Sạc nhanh có hại pin không? Redmi Note 5 Pro dùng được 2 năm?

Xem tin mới: ZTE ra mắt Nubia Z18 Mini

Đánh giá: