Có nên nâng cấp iOS 11.2.6

23/02/2018 | 04:46
Có nên nâng cấp iOS 11.2.6
Hiện nay người dùng đã có thể thực hiện việc cập nhật, nâng cấp iOS 11.2.6 cho iPhone, iPad của mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người vẫn chưa nắm bắt được các thông tin liên quan tới bản cập nhật này cũng như có nên nâng cấp iOS 11.2.6 cho thiết bị của mình hay không? [caption id="attachment_13368" align="aligncenter" width="450"]Có nên nâng cấp iOS 11.2.6 Có nên nâng cấp iOS 11.2.6[/caption] Bản cập nhật iOS 11.2.6 đã chính thức được trình làng, và hiện nay người dùng các thiết bị iOS đều đã có thể update phiên bản nâng cấp này. Tuy nhiên để giúp bạn nắm bắt rõ hơn về các sự thay đổi trong bản cập nhật iOS 11.2.6, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây Xem thêm >>> Thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng

Tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 11.2.6

 iOS 11.2.6 có gì mới

Trong phiên bản cập nhật iOS 11.2.6 chúng ta sẽ có một bản vá lỗi khá nhỏ chỉ sấp xỉ dưới 100MB theo tuỳ thiết bị ,và chúng ta sẽ có những điểm mới như sau: - Khắc phục các lỗi, vấn đề liên quan tới các ký tực đặc biệt (ký tự ấn độ) khiến các ứng dụng bị crash, văng ứng dụng, đơ ứng dụng.... - Khắc phục các lỗi liên quan tới vấn đề kết nối phụ kiện bên ngoài với các ứng dụng thứ 3. - Khắc phục các vấn đề liên quan tới hiệu suất, hiệu năng trên thiết bị iPhone, iPad. Cụ thể hơn theo các thông tin mà Maxmobile.vn cập nhật được tại bản cập nhật iOS 11.2.6 đã giải quyết phần nào những vấn đề trước đó như hao pin, kết nối Wi-Fi chập chờn hoặc lỗi Bluetooth thường gặp trên các phiên bản iOS 11 trước đó.

Có nên nâng cấp iOS 11.2.6

Với các thông tin mà Maxmobile.vn đã cập nhật về iOS 11.2.6 có gì mới ở trên, chắc hẳn cũng sẽ có nhiều người băn khoăn có nên nâng cấp iOS 11.2.6 hay không, Maxmobile.vn sẽ trả lời như sau: - Đối với những ai đang sử dụng thiết bị iPhone và mong muốn có quá trình sử dụng iPhone, iPad ổn định và không gặp các lỗi liên quan tới việc văng ứng dụng, crash hay các lỗi kết nối phụ kiện thì việc nâng cấp iOS 11.2.6 là điều hoàn toàn nên lựa chọn thực hiện.

Các trường hợp không nên nâng cấp iOS 11.2.6

- Thiết bị iPhone của bạn đã thực hiện Jailbreak iOS 11.1.2 trước đó. Vì khi thiết bị iPhone đã Jailbreak của bạn thực hiện cập nhật này sẽ gặp lỗi phát sinh trong quá trình này. - Thiết bị iPhone của bạn đang có sự ổn định, không gặp phải các lỗi phát sinh đã được đề cập ở trên, vì điều này thật sự cũng "chưa" cần thiết khi bạn vẫn sử dụng thiết bị của mình hoàn toàn tốt và sợ ảnh hưởng sau quá trình cập nhật. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !

Đánh giá: