Caviar ra iPhone X phiên bản “kinh thánh”

26/07/2018 | 23:12
Caviar ra iPhone X phiên bản “kinh thánh”
Hãng chế tác đồ siêu cấp Caviar của Nga vừa làm mới bộ sưu tập của mình với phiên bản iPhone X theo phong cách của những bộ Kinh thánh.

Caviar ra iPhone X phiên bản “kinh thánh”

Theo đó, phiên bản iPhone X mới toanh từ Caviar sẽ mang đậm màu sắc kinh thánh, với chủ đề chính là về câu chuyện Vườn Địa đàng đặc biệt là logo trái táo của Apple, được công ty Nga cách điệu thành hình trái cấm trong truyền thuyết, với 2 con người nguyên thủy Adam và Eva - thủy tổ của loài người trong Kinh thánh, cùng con rắn đã dụ dỗ Eva ăn trái cấm cũng xuất hiện. Đây đều là những chi tiết chính đã xuất hiện trong bức tranh của họa sĩ Lucas Cranach the Elder từ thế kỷ 16. Caviar gọi đây là “iPhone X Temptation”. Trong khi đó, 3 mô hình còn lại của bộ sưu tập iPhone X “kinh thánh” sẽ đơn giản hơn với việc được trang trí chính bằng kim cương, da cá sấu hoặc vàng ròng. Trong cả 4 mô hình, logo của Apple đều được làm bằng vàng. ==>>Tham khảo điện thoại iphone 8 cũ chính hãng giá rẻ iphone-x-phien-ban-kinh-thanh

Mức giá đặt ra cho iPhone X các phiên bản?

Về giá, mức khởi điểm của phiên bản iPhone X với mặt lưng là bức tranh Adam - Eva sẽ là 3,850USD, trong khi đó phiên bản kim cương sẽ là 4810USD. Mức giá này dành cho phiên bản bộ nhớ 64GB. Nếu muốn sở hữu phiên ban 256GB, bạn sẽ cần chi thêm 240USD nữa. Thông tin mới sẽ cập nhật trên tin công nghệ ở Maxmobile. 

Đánh giá: