Cách xem số điện thoại trên iPhone

26/01/2018 | 08:58
Cách xem số điện thoại trên iPhone
Có khá nhiều người mới sử dụng các thiết bị di động thông minh thường xuyên quên số thuê bao, điện thoại của mình. Và bài viết dưới đây Maxmobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại trên iPhone nhanh chóng và chính xác nhất để bạn có thể biết được chính xác số máy, số điện thoại mình đang sử dụng là gì? [caption id="attachment_12831" align="aligncenter" width="450"]Cách xem số điện thoại trên iPhone Cách xem số điện thoại trên iPhone[/caption] Cách xem số điện thoại là thủ thuật giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin số thuê bao, điện thoại mà mình đang sử dụng là gì? Tuy nhiên với mỗi thiết bị khác nhau, người dùng phải thực hiện các bước khác nhau để xem số điện thoại Viettel, Vina, Mobi, Vinamobile của mình. Và cách xem số điện thoại trên iPhone sẽ được Maxmobile.vn hướng dẫn ngay dưới đây. Xem thêm >>> Thay màn hình iPhone x lấy ngay tại Maxmobile

Hướng dẫn xem số điện thoại trên iPhone

Để có thể xem số điện thoại thoại trên iPhone chúng ta có các cách như sau:

Cách 1: Thử gọi cho một ai đó

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được số điện thoại của mình là gì, bằng cách gọi cho một ai đó bên cạnh hoặc người thân của mình để có thể xem số điện thoại trên iPhone là gì? Và bạn có thể nhờ người này đọc lại số điện thoại mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên cách này thường sẽ dẫn tới việc làm phiền một ai đó, hoặc thuê bao của bạn vô tình hết tiền khiến việc thử gọi cho ai đó xem số điện thoại trên iPhone không thể thực hiện được.

Cách 2: Xem số điện thoại trên iPhone qua Cài đặt

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn có thể xem số điện thoại iPhone của mình mà không cần phải sử dụng các cú pháp nhà mạng, và cách thực hiện như sau: Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị
Bước 2 : Tại đây để có thể xem số điện thoại trên iPhone các bạn chỉ việc tìm kiếm và ấn chọn mục Điện thoại (Phone). Bước 3 : Lúc này tại giao diện Điện thoại, chúng ta sẽ nhìn thấy mục Số của Tôi , đây chính là mục cho phép bạn xem số điện thoại trên iPhone của mình. Và chúng ta đã hoàn thành việc xem số điện thoại trên iPhone của mình rồi đấy.

Cách 3: Liên hệ tổng đài nhà mạng xem số điện thoại trên iPhone

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện việc xem số điện thoại trên iPhone của mình, tuy nhiên các bạn cần phải biết chính xác nhà mạng mà mình đang sử dụng là gì để có các bước kiểm tra số điện thoại tổng đài chính xác nhất.
Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !

Đánh giá: