Apple tung ra bản cập nhật iOS 11.2.2 để giảm thiệt hại của lỗ hổng bảo mật Spectre

09/01/2018 | 08:58
Apple tung ra bản cập nhật iOS 11.2.2 để giảm thiệt hại của lỗ hổng bảo mật Spectre
Apple vừa phát hành bản cập nhật mới cho hai hệ điều hành iOS và macOS của họ nhằm giảm thiểu những nguy hiểm từ lỗ hổng bảo mật Spectre.

Apple tung ra bản cập nhật iOS 11.2.2

Tuần trước, Apple lên tiếng xác tiếp nhận rằng tất cả thiết bị của họ bao gồm tất cả máy tính Mac và iPhone, iPad kể cả iPhone X mới nhất đều bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre mới được phát hiện gần đây. Và ngay sau đó, Apple đã phát hành bản cập nhật mới để giảm nguy cơ từ lỗ hổng Meltdown (iOS 11.2 và macOS 10.13.2). Mới đây, "Táo khuyết" tiếp tục tung ra phiên bản iOS 11.2.2 và macOS High Sierra 10.13.2 nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng từ lỗ hổng Spectre. hiện tại, các khách hàng sử dụng thiết bị tương thích đã có thể tải về những bản cập nhật này.

Apple muôn giảm thiệt hại của lỗ hổng bảo mật Spectre

tuy nhiên, trình duyệt Safari của Apple cũng được cập nhật lên phiên bản 11.0.2 trên macOS Sierra 10.12.6 và OS X El Captian để khắc phục lỗ hổng Spectre. tuy nhiên, những động thái của Apple duy nhất thể giảm thiểu ảnh hưởng từ Spectre chứ không giải quyết được triệt để lỗ hổng này. Vì sao là do lỗ hổng này xuất phát từ phần cứng chứ không phải vấn đề phần mềm. Lỗ hổng này cho phép tin tặc truy cập vào những thông tin nhạy cảm của người sử dụng.Các bạn có thể tham khảo thêm các tin công nghệ khác của Maxmobile >Tham khảo thêm video:Đánh giá iOS 11.2.2: Bảo mật Spectre, tăng hiệu năng và pin- Lên luôn  
=>>Xem ngay tin tức CÁC ỨNG DỤNG TÍNH PHÍ ĐANG FREE HẤP DẪN CHO IPHONE, IPAD

Đánh giá: