Ảnh dựng cực lộng lẫy về chiếc Galaxy X dẻo có thể gập

18/08/2018 | 08:35
Ảnh dựng cực lộng lẫy về chiếc Galaxy X dẻo có thể gập

Đây có thể là chiếc Galaxy X dễ thành sự thật nhất

Ảnh dựng cực lộng lẫy về chiếc Galaxy X dẻo có thể gập

Samsung đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của họ, sau một thời gian rất dài, và thiết bị cuối cùng có thể được giới thiệu chính thức tại CES 2019 vào tháng Giêng năm tới. Hiện tại, một nhà thiết kế mang tên Jonas Dähnert đã công bố một số ảnh dựng đồ họa về ý tưởng của ông về thiết bị này.

anh-dung-cuc-long-lay-ve-chiec-galaxy-x-deo-co-the-gap

Theo như những tưởng tượng của Jonas Dähnert, thì chiếc Galaxy X (hoặc Galaxy F) sẽ rất nổi bật với màn hình dẻo có thể gập. Lối thiết kế này đã từng được Samsung đăng ký bản quyền thiết kế cách đây không lâu và theo Jonas Dähnert, thì đây sẽ là mẫu thiết kế có khả năng trở thành sự thật nhất. Khi ở chế độ gập, thiết bị sẽ giống như một mẫu điện thoại gập khi nhìn từ bên ngoài, còn khi ở chế độ lật toàn màn hình, thiết bị sẽ có màn hình lớn lên tới 7inch, đem lại không gian trải nghiệm rộng rãi.

Một điều thú vị là thiết bị Samsung mà Jonas Dähnert tưởng tượng vẫn có cảm biến vân tay ở mặt lưng. Có thể khi thiết bị được phát hành chính thức, thì Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cho thời thượng.

==>>Tham khảo Iphone 6 quốc tế cũ giá rẻ, chính hãng

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của Galaxy X

Các thông số kỹ thuật chính của chiếc Galaxy X bao gồm: camera kép ở cả mặt trước và mặt sau, màn hình cảm ứng 7inch độ phân giải 1440x3360pixels, pin lên tới 6.000mAh cùng mức giá chính thức vào khoảng 1.850USD. Thông tin mới sẽ cập nhật trên tin công nghệ ở Maxmobile.


Đánh giá: