Android 8beta cho Nokia 8 đã chấm dứt, chuẩn bị cập nhật chính thức

13/11/2017 | 09:45
Android 8beta cho Nokia 8 đã chấm dứt, chuẩn bị cập nhật chính thức

Hãng Nokia hứa hẹn phiên bản chạy Android của họ sẽ được cập nhật lên bản Android 8 Oreo

HMD Global - chủ quản thương hiệu điện thoại Nokia từng hứa hẹn rằng tất cả điện thoại chạy Android của họ sẽ được cập nhật lên bản Android 8 Oreo mới nhất, và có vẻ như công ty Phần Lan đang làm thật.

Phiên bản Android 8 Oreo

Dĩ nhiên là không phải tất cả điện thoại sẽ được cùng cập nhật một lúc, mà thay vào đó, cũng giống như hầu hết các nhà sản xuất di động khác, thì những thiết bị cao cấp nhất mới được cập nhật đầu tiên. Và hiển nhiên, chiếc flagship Nokia 8 sẽ là mẫu máy đầu tiên nhận được Android 8. Cách đây vài ngày, HMD đã khởi động chương trình Android 8 Beta để cho người dùng báo cáo lỗi, và khá thú vị là đến hôm nay, chương trình này đã được khép lại kèm thông báo chính thức từ HMD rằng: Nokia 8 sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 8, trong thời gian ngắn nhất.
>Tham khảo : Dòng điện thoại Nokia N1

Dưới đây là toàn văn thông báo của HMD trên Twitter về Nokia 8

“Chương trình Android 8 Beta dành cho Nokia 8 đã được hơn 2000 người dùng góp mặt và chia sẻ. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì niềm đam mê và những phản hồi tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Những điều đó đã giúp chúng tôi có được động lực để hành động nhanh hơn và chúng tôi sẽ sớm tung ra bản cập nhật Android 8 Oreo cho Nokia 8 trong thời gian sớm nhất.” Được biết, sau Nokia 8 thì 5 mẫu máy tiếp theo là Nokia 7, Nokia 6, Nokia 5, Nokia 3 và Nokia 2 đều được lên lịch cập nhật Android 8 Oreo. Do đó, HMD sẽ khá bận rộn trong vài tháng tới. Bạn hãy cập nhật thêm tin công nghệ về Nokia 8 trên website Maxmobile

Đánh giá: