Scandal pin chưa hết, Apple tiếp tục dính phốt thay pin chai cho khách

08/01/2018 | 09:06
Scandal pin chưa hết, Apple tiếp tục dính phốt thay pin chai cho khách
Apple đang là một công ty khá nhạy cảm với giới truyền thông khi bất kỳ một lỗi nhỏ nhặt nào của họ cũng bị đem ra mổ xẻ dù thực tế quy mô sự việc không lớn đến như vậy.

Apple tiếp tục dính phốt thay pin chai cho khách

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi chương trình thay pin giá “ưu đãi” từ 79USD xuống 29USD đã diễn ra được vài tuần, đã có rất nhiều người dùng tiến hành thay pin mới để cải thiện hiệu suất như cũ. Su-co-ve-pin-tren-iphone

iPhone có sự cố về pin

Nhưng “cực chẳng đã” với Apple, khi mà một khách hàng thay pin iPhone mới đây tiếp tục phản ánh về việc Apple đã thay pin chai cho người này. Cụ thể, anh ta tới tới Apple Store hỏi về chương trình thay thế pin mới với giá ưu đãi. Nhân viên cửa hàng khẳng định, kho pin thay thế cho model iPhone 6s đã hết nhưng vẫn sắp xếp một cuộc hẹn để chuẩn đoán tình trạng máy. Sau khi kiểm tra, các nhân viên cửa hàng khẳng định, pin máy bị chai và đã tiến hành thay thế sớm trong ngày. Lạ lùng thay, trước đó các nhân viên khẳng định, kho pin cho iPhone 6s đã hết.

Bạn có thể xem thêm: Apple “ăn dầy” lợi nhuận iPhone gấp 75 lần Xiaomi Tổng chi phí thay thế của người dùng này là hơn 31 USD (gồm thuế) và anh cũng có trong tay bằng chứng là tờ biên nhận thay pin theo chương trình của Apple. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra pin bằng ứng dụng di động, người khách hàng này phát hiện viên pin thay thế trên chiếc iPhone 6s của anh dường như không phải pin mới, thậm chí là pin đã qua sử dụng và mức độ chai gần như giống với viên pin cũ. Người dùng này đã liên hệ với nhân viên tư vấn của Apple để tìm hiểu nguyên nhân. Kết quả hài hước không kém, hóa ra chiếc iPhone 6s không hề được thay pin mới mà vẫn chính là viên pin cũ trước đó.

Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố sau vụ việc

su-co-ve-pin-tren-iphone

Sự cố về pin trên iPhone

Phản hồi lại vụ việc trên, đại diện Apple Store chỉ lặng lẽ xác nhận, iPhone 6s của người dùng chưa được thay pin dựa vào số seri pin trên hệ thống. Apple sau đó cũng gửi lời xin lỗi và thay pin mới cho người dùng này ngay trong ngày. Bạn xem thêm tại Tin Công Nghệ Apple hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố nào sau vụ việc trên. Có lẽ, Apple muốn sự việc trôi qua trong lặng lẽ hơn là công khai và gây hoang mang cho phần đông người dùng.
>>> Tham Khảo: MaxDaily 19/10: Vụ nổ iPhone 8 đầu tiên do lỗi pin
Bạn có thể Tham Khảo thêm sản phẩm: iPhone 7 plus cũ

Đánh giá: