Samsung Galaxy Note 8 tiếp tục giảm giá sốc

20/03/2018 | 10:10
Samsung Galaxy Note 8 tiếp tục giảm giá sốc
Galaxy Note 8 vẫn đang là chiếc phablet đầu bảng của Samsung, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thiết bị này đã không còn là mẫu máy đắt tiền nhất.

Giá Samsung Galaxy Note 8 tiếp tục giảm

Ở thời điểm ra mắt, chiếc Note 8 được định giá vào khoảng 930USD, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy Note 8 đã đi qua khoảng 3 đợt giảm giá, với các mốc lần lượt là 790USD, 740USD và trong một thông báo mới nhất, mẫu điện thoại này chỉ còn khoảng 699USD, tức 15.8 triệu đồng. Đây là mức giá cho phiên bản tiêu chuẩn với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB cho thị trường Mỹ. samsung-galaxy-note-8-tiep-tuc-giam-gia-soc Có thể thấy, mức giá gần 16 triệu đồng ở thời điểm hiện tại là không tồi để sở hữu một thiết bị đột phá như Galaxy Note 8, nhất là khi xét đến việc thế hệ Samsung Galaxy S9 hiện tại đang khá đắt đỏ, lên tới gần 19 triệu đồng, trong khi đó khác biệt giữa 2 thế hệ điện thoại này phần lớn chỉ nằm ở con chip xử lý và một chút nâng cấp về camera, còn Galaxy Note 8 lại có lợi thế về bút S-pẹn chuyên dụng được đánh giá cao.

Giá bán Samsung Galaxy Note 8 tại Việt Nam

Ở thị trường nước ta, giá bán Samsung Galaxy Note 8 xách tay cũng đã rất dễ chịu, như tại MaxMobile hiện chỉ còn khoảng 14 triệu đồng.

>>>Xem thêm video: Flagship cũ hay tầm trung mới? So sánh Honor 9 Lite vs Redmi 5 Plus

Xem tin mới:  Điện thoại Android Go “không viền” đầu tiên được bán ra

Đánh giá: