Pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

 
   
Đánh giá chi tiết
Pin sạc dự phòng hiện tại đã trở nên một là phụ kiện khá thân thuộc sở hữu những bạn say mê khoa học. Các dòng thiết bị điện thoại thông minh thường cho dung lượng pin rất khả quan, thời gian để dùng ngắn. Chính vì vậy, pin sạc dự phòng chính là phương pháp hiệu quả phải chăng nhất dành cho điện thoại của bạn. Pin sạc dự phòng thường sở hữu dung lượng pin cho tương đối lớn, lên tới 12.000mAh, chỉ cần sử dụng đến cáp USB thông dụng thì pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh sẽ hỗ trợ cho đa số các thiết bị di động khác nhau. Không chỉ vậy, sở hữu thiết kế pin sạc độc đáo, lớp vỏ ngoài sử dụng bằng chất liệu cacbon cao cấp nên pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh sẽ khiến bạn thấy hấp dẫn ngay. Bạn hay làm việc cần di chuyển hay sử dụng điên thoại liên tục thì pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh chính là trang bị hỗ trợ hết mình để bạn thả sức dùng máy trong nguyên ngày mà sẽ không cần phải lo hết pin.

Tính năng vượt trội pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh

  • Thiết kế cho nhỏ gọn, cá tính, dễ dàng cầm vừa tay như chiếc điện thoại, giúp cho bạn thoải mái nạp năng lượng cho smartphone được mọi nơi.
  • Chất liệu chủ yếu là dùng từ sợi cacbon cao cấp, tạo độ sần trên bề mặt sẽ giúp bạn khi cầm không bị cảm giác sẽ dính mồ hôi, hay bị bám vân tay.
  • Thiết bị còn có đèn pin dùng để chiếu sáng khi bạn đi du lịch ở nơi mà nguồn điện không có, hay bỗng dưng chẳng may bị mất điện. Trên thân của thiết bị còn cho tích hợp cùng với màn hình LCD nhằm đưa ra thông tin chuẩn xác về trạng thái trên pin mỗi khi đang sạc.
  • Pin cho sẵn ra hai đầu cổng usb và với cổng vào cho micro usb. Bạn sẽ dùng sạc liền cùng với 1 lúc mẫu điện thoại cho cổng 1A và máy tính bảng dành cho cổng 2A.
  • Pin còn sở hữu cho đèn báo sáng và hiển thi về dung lượng pin trên màn hình LED để giúp cho bạn khi vừa sạc mà vẫn biết tới số phần trăm của pin còn lại

pin-sac-remax-proda-jane-series-12000-mah-chinh-hang

Pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh chính hãng 

Maxmobile địa chỉ cung cấp pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh

Địa chỉ phân phối pin sạc Remax Proda Jane Series 12000 mAh trên thị trường có khá nhiều, nhưng để lựa chọn nơi cung cấp chính hãng, uy tín là điều không hề dễ. Nếu bạn chọn những nơi cung cấp không đảm bảo có thể sẽ gây ra những hư hại trên thiết bị hay làm tổn hại tới bản thân như nguy cơ cháy nổ khi dùng. Maxmobile là địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất. Mọi phụ kiện đều sẽ được nhận bảo hành lâu dài tại trung tâm, do vậy khách hàng khi tới trung tâm sẽ yên tâm về chất lượng phụ kiện nhận được. Ngoài ra, tại Maxmobile chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng phụ kiện khác với các mẫu mã độc đáo, khác biệt với nhiều giá thành khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và môi trường sống của mình. Bạn có thể liên hệ tới đường dây của trung tâm để được nhận hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. >>>Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các mẫu pin sạc khác tại Maxmobile như: Pin sạc Remax Kang platinum series 8000 mAh
  
Gửi bình luận
Đánh giá: