Pin sạc dự phòng Remax 6600 mAh

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Pin sạc dự phòng cho điện thoại là một trong những phụ kiện chính hãng và thuận tiện cho việc đi chơi, nghỉ dưỡng. Pin Remax 6600 mAh chính hãng được phân phối từ Hồng Kong, thích hợp cho các dòng máy Smartphone, máy tính bảng như iPhone, iPad, Samsung galaxy, Nokia lumia,... Với thiết kế đọc đáo hình chai nước, vừa nhỏ vừa có thể gắn bên người rất thời trang và sành điệu.

Thiết kế độc đáo với Pin Remax 6600 mAh Gas Station

Pin được thiết kế bằng vỏ nhựa, giả kim loại, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Pin sạc dự phòng Remax là một trong những dòng Pin được nhiều người yếu bởi thiết kế đặc biết cùng với hiệu suất ổn đinh và độ bền khá cao.

Để sử dụng quả Pin dự phòng này bạn chỉ cần kết nối Pin với điện thoại hoăc các dụng cụ cần sạc bằng dây sạc với chân USB phù hợp. Với dung lượng không quá cao, Pin Remax 6600 sạc đầy cho bạn ít nhất 2-3 lần với các dòng máy cao cấp hiện nay.

pin-sac-du-phong-remax-6600-mah-gia-re

Pin sạc dự phòng Remax 6600 mAh thiết kế đẹp

Đây là mọt loại Pin được đánh giá cao về thiết kế, tuy nhiên một số dòng được sản xuất với mức giá re thường có hiệu suất kém và chỉ sử dụng nhằm cứu vãn tình thế. Với Pin Remax Gas Station bạn có thể thoải mái đi nghỉ hay du lịch mà không lo vấn đề máy hết pin. Một trong những mẫu pin Phù hợp cho đi phượt, đi cắm trại nhiều ngày.

Sử dụng Pin sạc dự phòng Remax 6600 mAh Gas Station

Để sử dụng được lâu và luôn có dung lượng tối đa là một điều không hề đơn giản, tại trung tâm ngoài cung cấp các mẫu Pin sạc dự phòng chất lượng, chúng tôi cũng hướng dẫn quý khách sử dụng hợp lý pin dự phòng để tăng tuổi thọ Pin. Với  Pin Remax 6600 Gas Station này quý khách có thể sạc cho các dóng có dung lương pin

Để sử dụng hợp lí Pin Remax quý khách cần phải tránh sạc nhiều lần, chỉ sạc khi Pin đã cạn hết, tại trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách sạc cũng như bảo bệ  cho pin của máy không bị chai. Mẫu pin này được thiết kế độc đáo và có thể treo hay gắn trên balo rất thời trang.

Cam kết về Pin Remax 6600 mAh

Pin sac dự phòng là một trong những phụ kiện khá quan  trọng khi đi xa hay du lịch, Pin của máy điện thọa thường xuyên hết pin, chúng toi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất các sự cố về pin. Với những cáp kết vè sản phẩm :

  • Pin được nhập chính hãng với thiết kế độc đáo, màu sắc chuẩn
  • Pin sạc dự phòng Remax có thương hiệu và hiệu suất ổn định
  • Dung lượng Pin chuẩn và được kiểm tra kĩ lưỡng
  • Pin Remax 6600 mAh được hỗ trợ sạc nhanh
  • Giá Pin sạc dự phòng Remax cạnh tranh thấp nhất trong khu vực
  • Bảo hành uy tín trong 6 tháng,
  • Tư vấn và hỗ trợ các phương pháp tăng tuổi thọ Pin

Các dòng pin sạc dự phòng giá rẻ cho điện thoại xem tại đây Cảm ơn quý khách đã qua tâm tới Pin Remax 6600 Gas Station chính hãng của chúng tôi ! >>>>Xem thêm phụ kiện khác như: Miếng dán kính cường lực iPad 2, 3, 4 giá rẻ chất lượng

 Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  
Gửi bình luận
Đánh giá: