Phụ kiện iPhone 6 6 Plus

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Khi bạn sử dụng chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 6/ 6 Plus thì việc trang bị cho phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus là điều không thể thiếu được. Phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus có nhiều loại khác nhau từ mẫu mã thiết kế cho đến giá thành để người dùng lựa chọn. Giờ đây phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus là điều không thể thiếu với những người sử dụng smartphone, do ngoài tính năng bảo vệ, trợ giúp cho máy thì phụ kiện còn là cách để người dùng thể hiện về cá tính của mình.

phu-kien-iphone-6-6-plus-chinh-hang

Phụ kiện iPhone 6/6 Plus chính hãng tại Maxmobile

Giới thiệu phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus

Thời điểm được ra mắt trên thị trường chiếc điện thoại iPhone 6/ 6 Plus đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn do những tính năng nổi bật. Do vậy, iPhone 6/ 6 Plus là dòng máy được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, nên nhu cầu sử dụng phụ kiện cho điện thoại là điều không thể thiếu được cho chiếc smartphone này. Hiểu được nhu cầu sử dụng phụ kiện đang ngày càng tăng cao, nhiều nhà cung cấp đã cho phát triển phụ kiện với nhiều tính năng mới cũng như mẫu mã độc đáo dành cho người dùng lựa chọn Phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus có nhiều loại để người dùng lựa chọn như là bao tay cảm ứng, kính cường lực, sạc dự phòng,... Để được hỗ trợ phụ kiện phù hợp cho chiếc iPhone bạn hãy liên hệ tới đường dây của trung tâm Maxmobile  để được giải đáp nhanh chóng

Công dụng của phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus

- Bảo vệ điện thoại tránh khỏi có những va chạm không đáng có gây ra nứt vỡ hay xây xước làm mất đi vẻ đẹp của chiếc smartphone. - Hỗ trợ cho các chức năng có trên máy được sử dụng hiệu quả hơn thông qua các phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus - Khẳng định cá tính, phong cách riêng cho từng người dùng với nhiều mẫu mã, thiết kế riêng để người dùng lựa chọn.

Maxmobile cung cấp phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus

Maxmobile là thương hiệu đã được gây dựng nhiều năm trên thị trường linh kiện, phụ kiện điện thoại mà nhận được sự tin tưởng tới từ nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng phục vụ tới khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi khách hàng đến Maxmobile sẽ nhận được các cam kết về dịch vụ tại đây:

  • Sản phẩm phụ kiện iPhone 6/ 6 Plus đều là hàng chính hãng
  • Mọi phụ kiện đều sẽ được chuyên viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận trước khi giao tới khách hàng
  • Nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình cho mọi dịch vụ
  • Đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Bảo hành cho các phụ kiện lâu dài
  • Nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng lâu năm

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các phụ kiện  khác tại Maxmobile như: Phụ kiện iPhone 5 5s cũng đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: