Ốp viền kim loại HTC One M8

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Ốp viền kim loại HTC One M8 cao cấp là dòng sản phẩm khá độc đáo, và mới xuất hiện gần đây thay thế cho những chiếc ốp lưng quen thuộc. Ốp viền kim loại HTC One M8 dùng bảo vệ cho chiếc điện thoại tránh được những vết trày xước không đáng, và cũng để thể hiện phong cách khác biệt cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi cung cấp ốp viền kim loại HTC One M8 với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Do vậy để lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho máy của mình, bạn nên tìm đến tới những trung tâm có thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm về bài viết ốp viền kim loại HTC One M8 dưới đây để đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

Điểm nổi bật ốp viền kim loại HTC One M8

  • Ốp viền kim loại HTC One M8 cao cấp là mẫu sản phẩm mới độc đáo thay thế cho những dòng sản phẩm ốp lưng quen thuộc từ trước tới nay.
  • Giúp bảo vệ tối đa cho chiếc điện thoại của bạn tránh khỏi các vết trầy xước không đáng, cũng như là để tạo nên sự khác biệt trong phong cách của mỗi người dùng.
  • Ốp viền kim loại HTC One M8 được làm bằng nhôm và cho phun tĩnh điện, đem lại khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, luôn giữ được độ bền đẹp và sáng bóng theo thời gian.
  • Ngoài ra, ốp viền được cho thiết kế vừa khít với khung máy, các cổng kết nối vừa vặn với khe hở để tiện cho người dùng.

Cam kết từ Maxmobile đến khách hàng khi tới mua phụ kiện:

Maxmobile là trung tâm có uy tín đã khẳng định được thương hiệu của riêng mình trên thị trường điện thoại. Mọi khách hàng khi đến với trung tâm đều hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có các cam kết đề ra và luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo để đảm bảo chất lượng dịch vụ tới khách hàng

  • Đổi mới nếu như xảy ra lỗi do nhà cung cấp
  • Phụ kiện đều là hàng tốt nhất, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm khi đến với khách hàng đều sẽ được kiểm tra cẩn thận để không có sai sót.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong mọi dịch vụ.
  • Giá thành luôn được chỉnh để phù hợp với khách hàng, và rẻ nhất tại thị trường.
  • Bảo hành cho mọi phụ kiện
  • Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi trong từng đợt.

Với các cam kết từ trung tâm đến khách hàng như trên, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất. Nếu bạn muốn được giải đáp thêm cho dịch vụ Ốp viền kim loại HTC One M8 thì hãy liên hệ tới đường dây của trung tâm để nhận tư vấn nhanh chóng. Xem thêm thông tin: Ốp viền kim loại lỗ iPhone 6

  
Gửi bình luận
Đánh giá: