Ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh như LG G2, G3 giờ là điều khá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, sau một thời dùng khó để tránh được xảy ra có những va chạm gây hư hại tới máy. Do vậy cách để bảo vệ cho máy tốt nhất là bạn cần sử dụng ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai để sử dụng máy được lâu dài. Với ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai bạn vừa bảo vệ được cho máy và không làm mất đi vẻ đẹp của máy.

Giới thiệu ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai

- Mẫu ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai là sản phẩm chính hãng của nhãn hàng isai, được cung ứng trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến đến từ chín hãng, cho nên chất lượng và hình thức là 2 nhân tố giúp bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm về chất lượng. op-silicon-nhua-deo-lg-g2-g3-isai-chinh-hang

Ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai giá rẻ

- Sản phẩm được cho sử dụng theo chất liệu TPU cao cấp, sở hữu tính năng đàn hồi cao, chịu được tác động của lực mạnh như va chạm hay rơi từ trên cao xuống. Được thiết kế mang độ dày chỉ vào khoảng 0.6 mm bởi thế mà không làm tăng cao kích thước của máy lên bao nhiêu. - Chiếc ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai còn được phối cho những màu sắc khác nhau nhưng vẫn đạt về độ trong suốt mà vẫn giữ nguyên được về nguyên mẫu mã cho máy. - Ốp còn có hai đặc điểm mới và vượt bậc so với các ốp lưng khác chính là hai bên viền cạnh được thiết kế cho những sọc, đem lại cho người sử dụng khả năng cầm chắc chắn tay, đồng thời chân sạc, chân tai nghe được thiết kế chi tiết cho nắp đậy để chống bụi bám vào bên trong. - Sản phẩm được thiết kế cẩn thận mang độ chuẩn xác đến từng chi tiết từ các khe Camera, chân sạc, chân tai nghe đều được làm để tạo sự tiện dụng cho bạn khi dùng. Bạn có thể tham khảo thêm một số phụ kiện LG khác với giá rẻ

Lợi ích khi mua p silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai tại Maxmobile

Khi khách hàng tới Maxmobile để mua phụ kiện như ốp silicon nhựa dẻo LG G2, G3 isai thì sẽ nhận được những ưu đãi mà không phải tại bất kỳ trung tâm dịch vụ cũng có được như sau:

  • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.
  • Có nhiều màu sắc phụ kiện để khách hàng lựa chọn
  • Linh kiện có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá cho nhiều dịch vụ.
  • Đổi mới nếu như phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
  • Xem thêm phụ kiện:  Ốp silicon iPhone 6/6 Plus chính hãng

Với những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được như trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm. Chúng tôi sẽ phục vụ tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, tại trung tâm còn cung cấp nhiều phụ kiện phù hợp cho nhiều dòng máy khác tới để khách hàng lựa chọn.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: