Ốp lưng silicol iPhone 4, 4S

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

 
   
Đánh giá chi tiết
Ngoài là một trong những trung tâm phân phối điện thoại, chúng tôi cung cấp các mẫu ốp silicol iPhone 4S, iPhone 4, đây là một trong những phụ kiện khá hot với iphone, nó tạo cảm giác cầm thoải mái, chắc chắn, và không lo khi rơi máy. ốp lứng iPhone luôn có nhiều mẫu mã, đơn giản có, phức tạp có, được thiết kế bằng chất lệu silicol thường được khá nhiều người ưa chuộng bởi khả năng chống vâ đập và chắc tay khi cầm.

Thiết kế ốp silicol iPhone 4S

Ốp lưng là một trong những phụ kiện đi kèm trên iPhone, nó được thiết kế sao cho có khuôn bao trọn mặt phía sau của máy và có các lỗ bên cạnh để hở các nút bấm trên iPhone. hầu hết các ốp lứng iPhone đều được thiết kế đơn giản để tăng sự sang trọng khi cầm, tuy nhiên có nhiều mẫu ốp lưng silicol khá độc đáo và màu sắc. Sử dụng ốp silicol iPhone 4S giúp máy các tính hơn bởi có thêm những đường nét trên Ốp lưng khiến máy có một dáng thật sang trọng, quan trọng hơn đó là khả năng chống chịu va đập và chẳng may rơi máy sẽ không bị tác động đến xương hay mặt kính của iPhone. Với một chất liệu tuyệt vời như Silicol các bạn trẻ đang muốn sở hữu những chiếc ốp lưng thật đặc biệt và màu sắc. op-lung-silicol-iphone-4-gia-re

Ốp lưng silicol iPhone 4, 4S

Đánh giá về việc sử dụng hoặc không sử dụng ốp silicol cho iPhone 4S

Sử dụng iPhone 4, 4S đều khá nhỏ và thường bị rơi nếu cầm không chắc tay, vì vậy để tránh các sự cố không mong muốn hoặc bị tác động mạnh đến máy khiến máy bị hư hỏng phần cứng năng thì có thể sử dụng các loại ốp lưng trên thị trường hiện nay. Các mẫu ốp silicol của trung tâm Maxmobile đều là các mẫu mới nhất và được thiết kế đa dạng. Có một số dòng Ốp lưng iPhone 4S bằng nhựa, đây là một dòng ốp lưng đời cũ và có độ bền không cao, thường xuyên bị gãy hoặc bị kém dần về màu sắc cũng như chất lượng. Với Ốp silicol 4S, màu sắc cũng như độ bền vượt trội hơn hẳn các ốp lưng bằng nhựa. Tuy nhiên mức giá có thể sẽ cao hơn so với chất liệu là nhựa. Chúng tôi cung cấp và phân phối các mẫu ốp silicol trong toàn khu vực với mức giá cực kì ưu đãi. Đến với Maxmobile và lựa chọn cho mình một trong những mẫu ốp lưng sang trọng hay độc đáo hoặc cá tính, đặc biệt.

Những ưu đãi khi mua Ốp lưng silicol iPhone 4S tại Maxmobile

Sản phẩm được trung tâm kiểm tra kĩ và được nhập hoàn toàn từ các cơ sở sản xuất chuyên dụng, với nhu cầu cũng như thiết kế riêng biệt, ốp silicol cho iPhone 4S được đánh giá cao về chất liệu cũng như thiết kế, nhận ngay những ưu đãi chỉ có tại Maxmobile :
  • Chất liệu silicol ~90% nên có độ dẻo và co dãn cực tốt
  • Mẫu hiện đại, cập nhật liên tục trên thế giới, màu sắc đa dạng.
  • Kiểu dáng, thiết kế đặc biệt
  • Giá thành ưu đãi, cạnh tranh, mua số lượng lớn sẽ nhân ngay ưu đãi
  • Hỗ trợ và dán màn hình khi mua Ốp lưng
  • Tư vấn chon ốp silicol iPhone 4S phù hợp với từng
Quý khách có thể tham khảo thêm các phụ kiện khác dành cho iPhone tại đây Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm ốp silicol iPhone 4S, 4 của chúng tôi ! >>>>>>>.Xem thêm: Pin Remax 5000 mAh ngắn Từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • ốp silicol iphone 4
  • giá ốp silicol iphone 4s
  • ốp silicol iphone 4s giá bao nhiêu
  • ốp lưng silicol iphone 4s
  
Gửi bình luận
Đánh giá: